T4. Th9 27th, 2023
WWE

Đấu vật viên The Undertaker muốn đối đầu với hai siêu sao WWE từ đội ngũ hiện tại

The Undertaker, also known as WWE’s Deadman, has faced and defeated some of the biggest names in the industry, including Hulk Hogan, Stone Cold Steve Austin, The Rock, and many more. Recently, in an interview, the Hall of Famer named Roman Reigns and his former teammates as the two wrestlers he would love to face in the current lineup. Undertaker’s final match was against AJ Styles in the Boneyard Match at WrestleMania 36, shocking the WWE universe with his return to his Biker persona. Since his retirement, he has made sporadic appearances on WWE TV, including a special moment shared with Bray Wyatt. The Undertaker was also the first inductee into the WWE Hall of Fame in 2022, alongside other legendary wrestlers.

The Undertaker đã nghỉ thi đấu
The Undertaker đã nghỉ thi đấu trên võ đài

Cái tên Undertaker đồng nghĩa với WWE. Anh ấy đã đối mặt và đánh bại nhiều tên tuổi hàng đầu trong nhiều năm, bao gồm Hulk Hogan, Stone Cold Steve Austin, The Rock và nhiều người khác. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Hall of Famer đã gọi Roman Reigns và các đồng đội cũ của anh ấy là hai tuyển thủ mà anh ấy muốn đối đầu trong đội hình hiện tại.

Undertaker đấu trận cuối cùng trong sự kiện chính của WrestleMania 36. Anh đấu với AJ Styles trong trận Boneyard đầu tiên của chương trình khuyến mãi. Vũ trụ WWE đã bị sốc khi thấy The Deadman mang nhân cách Biker của mình trở lại trong cuộc chiến thành công chống lại Styles.

Kể từ trận đấu cuối cùng của anh ấy, Hoàng tử bóng tối đã xuất hiện lẻ tẻ trên WWE TV. Người ta thấy lần cuối anh ta quấy rối LA Knight trên RAW XXX. Anh ấy đã chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt với Bray Wyatt trong một phân đoạn đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Undertaker đã nói gì khi kết thúc bài phát biểu tại Hall of Fame? “KHÔNG BAO GIỜ NÓI KHÔNG BAO GIỜ”

Trong một cuộc phỏng vấn với The Independent, The Hall of Famer đã nói về một số chủ đề, chẳng hạn như cuộc sống của anh ấy sau khi nghỉ hưu, thỏa thuận của WWE với Endeavour, v.v. Trong cùng một cuộc trò chuyện, The Undertaker đã được hỏi rằng anh ấy muốn đối mặt với Siêu sao WWE nào hôm nay. Anh ấy đã trả lời:

“Tôi muốn có đủ sức khỏe để có một trận đấu với Roman Reigns. Khi chúng tôi tiếp tục [WrestleMania 33], Tôi đã ở trên chặng cuối cùng của mình. Và anh ấy không phải là nghệ sĩ giải trí như bây giờ.”

Huyền thoại WWE đã không ngần ngại thêm Seth Rollins vào danh sách của mình. ‘Taker nói rằng anh ấy muốn thấy sự khác biệt giữa các nhân vật của họ trong công việc.

“Và sau đó, một anh chàng khác mà tôi thích làm việc cùng là Seth Rollins. Anh ấy chỉ là một tài năng đáng kinh ngạc trên võ đài. Và giờ anh ấy có tính cách rất khoa trương này, đây sẽ là một sự tương phản thực sự thú vị giữa sự diệt vong và u ám của The Undertaker và tính cách vượt trội của anh ấy.”


The Undertaker được giới thiệu vào WWE Hall of Fame khi nào?

The Deadman được công bố là người đầu tiên được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE vào năm 2022. Cùng với The Undertaker, Vũ trụ WWE đã chứng kiến ​​​​các cựu Siêu sao WWE như Vader, Nữ hoàng Sharmell và Anh em nhà Steiner nhận được vinh dự danh giá.

.@Người làm công việc khâm liệm bước vào Đại sảnh Danh vọng WWE năm nay là khoảnh khắc chúng ta sẽ không bao giờ quên ❤️ https://t.co/MuA7eWisbx

Nhà cựu vô địch thế giới được Vince McMahon giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng. Sau khi Chủ tịch điều hành WWE giới thiệu anh ấy một cách nồng nhiệt và chân thành, Taker đã có một bài phát biểu nhận giải đầy cảm xúc và được nhiều người đánh giá cao.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *