T6. Th9 22nd, 2023
NFL

Dạo quanh T-Mobile Arena với Allison Kuch trong trận chung kết Stanley Cup của Golden Knights tại Vegas qua những tấm ảnh.

Allison Kuch, vợ của Isaac Rochell, hậu vệ cánh của NFL, đã chia sẻ một chuyến tham quan hậu trường của T-Mobile Arena, sân nhà của Vegas Golden Knights, đội đang dẫn trước Florida Panthers hai trận trong Vòng chung kết Cúp Stanley. Video trên TikTok của Kuch cho người hâm mộ thấy băng ghế của mỗi đội cũng như khu vực cấm địa. Nếu bạn là một fan của khúc côn cầu và muốn khám phá thêm về sân nhà của Vegas Golden Knights, đừng bỏ lỡ chuyến tham quan của Allison Kuch trước trận Chung kết Cúp Stanley.

Allison Kuch mang đến cho người hâm mộ một chuyến tham quan T-Mobile Arena trước trận Chung kết Cúp Stanley.
Allison Kuch mang đến cho người hâm mộ một chuyến tham quan T-Mobile Arena trước trận Chung kết Cúp Stanley.

Allison Kuch, vợ của Isaac Rochell, hậu vệ cánh của NFL, gần đây đã chia sẻ chuyến tham quan hậu trường của T-Mobile Arena, một trong những địa điểm diễn ra Vòng chung kết Cúp Stanley.

Đấu trường T-Mobile là sân nhà của Vegas Golden Knights, đội đang dẫn trước Florida Panthers hai trận. Video trên TikTok của Kuch cho người hâm mộ thấy băng ghế của mỗi đội cũng như khu vực cấm địa.

Anh ấy cũng cho Isaac Rochell xem cảnh đó, nói rằng anh ấy mới chơi khúc côn cầu và anh ấy không biết nhiều về nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *