CN. Th10 1st, 2023
F1

“Daniel Ricciardo chia sẻ về thời gian ‘trầm cảm’ tại McLaren: Tôi thực sự không vui như bình thường”

Daniel Ricciardo, tay đua người Úc của Oracle Red Bull Racing đã đến Paddock để tập luyện trước giải Grand Prix Monaco F1. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã thổ lộ rằng anh không hài lòng với hai năm gắn bó với McLaren. Tuy nhiên, sau khi gia nhập đội biểu tượng của Anh vào đầu mùa giải 2021, anh đã phải mất thời gian để thích nghi với trình giả lập tại nhà máy Milton Keynes. Tuy nhiên, Daniel Ricciardo hy vọng sẽ sớm thấy mình lái chiếc RB19 trên đường đua cùng với nhiệm vụ thăng chức và sim của mình.

Monaco F1 Grand Prix - Thực hành
Daniel Ricciardo của Úc và Oracle Red Bull Racing đến Paddock trước khi tập luyện trước giải Grand Prix Monaco F1

Tay đua dự bị của Red Bull, Daniel Ricciardo đã đề cập rằng anh ấy không hài lòng lắm trong suốt hai năm gắn bó với McLaren.

Tay đua người Úc đã gia nhập đội biểu tượng của Anh vào đầu mùa giải 2021 nhưng không thể thể hiện bất kỳ kỹ năng thực sự nào ngoài một vài cuộc đua trong thời gian anh ấy thi đấu cho đội kết thúc vào cuối năm 2022.

Trong cuộc phỏng vấn của mình với người hâm mộ đua xeDaniel Ricciardo nói:

“Tôi không muốn đi quá xa và nói, ‘ừ, tôi bị trầm cảm’ hay đại loại thế, tôi chắc chắn không phải lúc nào cũng ăn nhiều. Tôi nghĩ rằng tôi không cảm thấy đúng. Thành thật mà nói, tôi không phải là con người hạnh phúc của mình, không phải con người bình thường của tôi.”

“Tôi cảm thấy có rất nhiều chuyện đã xảy ra trong năm qua, tôi có thể cảm thấy như mình có một loại năng lượng lo lắng trong người. Tôi không thèm ăn lắm. Tôi chỉ hơi phân tâm một chút. Vì vậy, có, chắc chắn là một số trong số đó Vì vậy, tôi hơi gầy.

Ông nói thêm:

“Tôi đã có đủ thời gian nghỉ ngơi để cảm thấy sảng khoái và vui vẻ trở lại. Nhưng nó cũng nhắc nhở tôi rằng môi trường này tuyệt vời như thế nào và cảm giác như thế nào khi ở một nơi mà tôi cảm thấy như mình có thể trở lại bục giảng.


“Tôi đã cố gắng thích nghi với chiếc xe cũng như chiếc sim” – Daniel Ricciardo

Người lái xe dự bị của Red Bull lưu ý rằng anh ấy đã mất thời gian để thích nghi với trình giả lập tại nhà máy Milton Keynes.

Daniel Ricciardo nói:

“Tất nhiên là tôi không thể nói chi tiết về sim được, bởi đây là một chủ đề khá nhạy cảm mà sim của mỗi đội lại có chút khác biệt. Vì vậy, có sự thích ứng với chiếc xe thực tế – rõ ràng là mỗi đội có một chiếc xe khác nhau – nhưng mô phỏng cũng khác nhau giữa các đội, vì vậy cũng có một chút thích ứng với mô phỏng.”

“Ngày đầu tiên tại Red Bull khi tôi trở lại, tôi đã cố gắng thích nghi với chiếc xe cũng như chiếc sim. Tôi chắc chắn đã đi nhiều vòng hơn tôi muốn ngay từ đầu và tôi nghĩ nó có thể giống như ‘Ồ, anh ấy đang lái xe khác’ hoặc ‘anh ấy có một thói quen kỳ lạ’ hoặc bất cứ điều gì. Tôi nghĩ rằng khi tôi ở đó vào ngày đầu tiên, tôi nhận ra rằng tôi đã mất niềm tin vào bản thân mình.”

Hy vọng rằng đối với Daniel Ricciardo, cùng với nhiệm vụ thăng chức và sim của mình, tay vợt người Úc cũng sẽ thấy mình lái chiếc RB19 trên đường đua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *