T2. Th10 2nd, 2023

Danh sách những ký hợp đồng NBA 2023: Tất cả việc ký kết trong 12 giờ đầu tiên

Bài viết giới thiệu công cụ theo dõi đại lý miễn phí NBA 2023, trong đó tập trung vào những nội dung chính như tất cả các bản hợp đồng đã hoàn thành trong 12 giờ đầu tiên của NBA Free Agency 2023. Bài viết cũng nhấn mạnh sự sôi nổi của sự kiện này với nhiều bản hợp đồng được ký kết, đại lý miễn phí hàng đầu đã chuyển đội và những giao dịch mới được ký lại. Đội bóng đã chi số tiền lớn để có được những cầu thủ hàng đầu. Nhờ công cụ theo dõi, người đọc có thể nắm bắt tất cả các giao dịch xảy ra trong khoảng thời gian đầu tiên của giai đoạn đại lý miễn phí NBA 2023.

Công cụ theo dõi đại lý miễn phí NBA 2023: Tất cả các bản hợp đồng đã hoàn thành trong 12 giờ đầu tiên
Công cụ theo dõi đại lý miễn phí NBA 2023: Tất cả các bản hợp đồng đã hoàn thành trong 12 giờ đầu tiên

NBA Free Agency 2023 đang diễn ra sôi nổi với nhiều bản hợp đồng. Một số người chơi đã ký gia hạn, một số đại lý miễn phí hàng đầu đã chuyển đội, trong khi những người khác ký lại các giao dịch mới.

Các đội đã tung hoành, ký hợp đồng với các cầu thủ để có được những hợp đồng béo bở trên toàn giải đấu. Tổng cộng có 18 giao dịch bị hủy chỉ trong giờ đầu tiên, với các đội đã chi 1,02 tỷ đô la cho các giao dịch này. Đó là một khởi đầu đầy sự kiện cho giai đoạn đại lý miễn phí trong 12 giờ đầu tiên. Chúng tôi xem xét tất cả các giao dịch xảy ra trong khoảng thời gian đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *