T2. Th10 2nd, 2023

Danh sách những cầu thủ NBA được Rich Paul đại diện: Xem xét 5 ngôi sao hàng đầu do anh quản lý

Rich Paul là một đại lý thể thao nổi tiếng trong làng NBA và là người sáng lập Klutch Sports, một công ty quản lý thể thao thành công. Với kinh nghiệm làm việc tại Creative Artists Agency, Paul đã thu hút nhiều khách hàng và công ty của anh đã trở thành một cái tên nổi tiếng trong ngành. LeBron James, Draymond Green và nhiều ngôi sao khác đã ký hợp đồng với Rich Paul và Klutch Sports. Bài viết cũng đề cập đến các trận đấu gần đây như Sacramento Kings vs. Golden State Warriors và Denver Nuggets vs. LA Lakers. Nếu bạn quan tâm đến thế giới NBA và các đại lý thể thao hàng đầu, hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin chi tiết.

LeBron James Rich Paul Draymond Green
LeBron James, Rich Paul, Draymond Green
Sacramento Kings vs. Golden State Warriors - Ván 6
Sacramento Kings vs. Golden State Warriors – Ván 6
Golden State Warriors vs. LA Lakers - Ván 6
Golden State Warriors vs. LA Lakers – Ván 6
Chicago Bulls đấu với Toronto Raptors
Chicago Bulls đấu với Toronto Raptors
Denver Nuggets vs. LA Lakers - Ván 4
Denver Nuggets vs. LA Lakers – Ván 4
Denver Nuggets vs. LA Lakers - Ván 4
Denver Nuggets vs. LA Lakers – Ván 4

Trong vài năm qua, Rich Paul đã nổi lên như một trong những tên tuổi lớn nhất tại NBA và là một trong những đại lý thể thao giỏi nhất thế giới.

Rich Paul là một đại lý thể thao đã thành lập công ty quản lý thể thao của riêng mình có tên là Klutch Sports. Paul thành lập Klutch Sports vào năm 2012 sau khi làm việc cho Leon Rose và Creative Artists Agency (CAA).

Kể từ đó, Paul đã ký hợp đồng với nhiều khách hàng và công ty của anh ấy đã trở thành một cái tên quen thuộc và ngày càng có nhiều người gia nhập công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *