T4. Th9 27th, 2023

Danh sách nhà vô địch NBA qua các năm được khám phá

Với hơn 75 năm lịch sử, NBA đã chứng kiến 18 đội khác nhau giành chức vô địch và đến bây giờ, mùa giải thứ 76 đang diễn ra, có thể chứng kiến một nhà vô địch mới lên ngôi. Denver Nuggets đang dẫn trước 1-0 và là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch NBA 2023. Bài viết cũng đề cập đến sự phát triển của đội hình và các thỏa thuận dài hạn của Nuggets, cho thấy triều đại mới của đội bóng đang bắt đầu. Bên cạnh đó, bài viết cũng giới thiệu danh sách các nhà vô địch NBA từ trước đến nay. Đọc thêm để có thêm thông tin chi tiết và nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Chung kết NBA 2020 - Trận thứ sáu
LA Lakers ăn mừng chức vô địch NBA năm 2020

NBA đã chứng kiến ​​18 đội khác nhau giành chức vô địch trong 75 năm qua. Bây giờ đang ở mùa giải thứ 76, giải đấu có thể chứng kiến ​​một nhà vô địch mới lên ngôi trong mùa giải này nếu Denver Nuggets hạ gục Miami Heat trong trận Chung kết NBA 2023.

Nuggets đang dẫn trước 1-0 và là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch. Nhìn vào cách xây dựng đội hình và các thỏa thuận dài hạn mà những người chơi cốt lõi của họ đã ký kết, chúng ta có thể thấy một triều đại khác bắt đầu.

Mỗi thập kỷ chỉ có một hoặc hai đội giành được nhiều chức vô địch trong 50 năm qua. Chúng tôi khám phá danh sách các nhà vô địch NBA kể từ đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *