CN. Th10 1st, 2023

Danh sách đầy đủ phần thưởng từ bộ mục tiêu nâng cấp Đăng nhập hàng ngày FIFA 23 Shapeshifters.

Bài viết này giới thiệu về bộ mục tiêu Nâng cấp đăng nhập hàng ngày trong FIFA 23 Ultimate Team, đặc biệt là sự xuất hiện của Shapeshifters Team 3. Bộ mục tiêu này cung cấp các gói thưởng hấp dẫn và đắt tiền nhất trong trò chơi, và người chơi sẽ háo hức tìm hiểu về cách mở khóa những phần thưởng này. Shapeshifters đã thành công với việc giới thiệu các thẻ đặc biệt mới và cung cấp nhiều nội dung thú vị cho người hâm mộ trong FIFA 23 Ultimate Team. Mục tiêu Nâng cấp đăng nhập hàng ngày của Shapeshifters là một bổ sung tuyệt vời, khuyến khích người chơi tham gia hàng ngày để nhận được các phần thưởng tuyệt vời.

Nâng cấp đăng nhập hàng ngày hiện đang hoạt động (Hình ảnh qua EA Sports)
Nâng cấp đăng nhập hàng ngày hiện đang hoạt động (Hình ảnh qua EA Sports)

Sự xuất hiện của Shapeshifters Team 3 trong FIFA 23 Ultimate Team đã đánh dấu sự trở lại của SBC Nâng cấp đăng nhập hàng ngày được người hâm mộ yêu thích, cũng như bộ mục tiêu Nâng cấp đăng nhập hàng ngày của Shapeshifters. Bộ này cung cấp một số gói thú vị và đắt tiền nhất trong trò chơi và người chơi sẽ háo hức tìm hiểu thêm về quy trình liên quan đến việc mở khóa những phần thưởng này.

Shapeshifters đã thành công đáng kinh ngạc cho đến nay, với việc EA Sports tiết lộ một loạt thẻ đặc biệt mới mỗi tuần và cung cấp cho người hâm mộ nhiều nội dung để thưởng thức trong Ultimate Team FIFA 23. Việc giới thiệu bộ mục tiêu Nâng cấp đăng nhập hàng ngày của Shapeshifters là điều bổ sung trên hết, khuyến khích người chơi đăng nhập và chơi hàng ngày trong tuần tiếp theo.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Mục tiêu nâng cấp đăng nhập hàng ngày của Shapeshifters có một số phần thưởng hấp dẫn trong Ultimate Team FIFA 23

Khái niệm khách quan về Nâng cấp đăng nhập hàng ngày được triển khai rất tốt trong FIFA Ultimate Team 23. Các chương trình khuyến mãi như Đội của năm, Thẻ hoang dã mùa đông và Đội của mùa giải đều có phiên bản riêng của hệ thống này, nhưng theo cách mở rộng hơn.

Việc lặp lại Shapeshifters của mục tiêu này chỉ giới hạn trong bảy ngày nhưng cung cấp một bộ sưu tập phong phú các gói đắt tiền.

Làm cách nào để mở khóa tất cả phần thưởng từ các mục tiêu trong Ultimate Team FIFA 23?

da youtube

Giống như người tiền nhiệm của nó, các cấp độ mục tiêu khác nhau được mở khóa bằng cách đăng nhập và hoàn thành Nâng cấp đăng nhập hàng ngày của SBC mỗi ngày. Đây là những yêu cầu của đội để hoàn thành SBC định kỳ:

  • Chất lượng người chơi: Đồng tối thiểu
  • Người chơi trong đội: Chính xác một

Chỉ cần một người chơi bằng đồng để hoàn thành SBC, nó chỉ tốn khoảng 200 xu FUT và cung cấp cho người chơi một gói 81+ Người chơi đôi không thể giao dịch sau khi hoàn thành. Mỗi lần hoàn thành cũng mở khóa một cấp độ mới trong bộ mục tiêu Nâng cấp đăng nhập hàng ngày của Shapeshifters, với các gói sau đây để lấy:

  • Hoàn thành gói 1: 80+ 5 người chơi
  • Hoàn thành 2: 83+ Gói nhiều người chơi
  • Hoàn thành 3: Ba nhóm 83+ Người chơi
  • Hoàn thành 4: Gói hai người chơi 84+
  • Hoàn thành 5: Ba gói 84+ Người chơi
  • Hoàn thành 6: Gói năm người chơi 84+
  • Hoàn thành 7: Gói năm người chơi trên 85 tuổi

Phần thưởng cho nhóm khi hoàn thành tất cả các phân đoạn trên là Gói cầu thủ Shapeshifters không thể giao dịch, cho phép người chơi có được cầu thủ từ ba đội hình Shapeshifters được phát hành cho đến nay trong FIFA 23 Ultimate Team.


Có đáng để hoàn thành mục tiêu không?

da youtube

Đăng nhập và mục tiêu hàng ngày của SBC luôn đáng để hoàn thành để nhận phần thưởng tuyệt vời, đặc biệt là với giá rẻ. Người chơi chỉ cần bảy thẻ đồng trong suốt cả tuần để hoàn thành tất cả bảy giai đoạn của bộ, điều này rất đáng chú ý khi xét đến tầm cỡ của những người chơi có mặt trong Đội hình 3 trong Đội hình tối thượng của FIFA 23.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *