T2. Th9 25th, 2023

Danh sách đầy đủ bản đồ xác nhận cho Counter-Strike 2

Counter-Strike 2, one of the most anticipated FPS games of the year, has generated a lot of excitement among fans and newcomers alike. With the beta version already receiving great feedback, players are curious about the features and maps that the game will introduce. Valve has confirmed that Counter-Strike 2 will have 16 maps, including some returning from CS:GO and others that have been out of the commercial license for a while. The game has been developed around the powerful Source 2 engine, resulting in fully revamped maps. The Overpass map, for example, has been completely redesigned to fit the new engine. Other maps, such as Nuke, have also undergone significant improvements, including the use of the new Source 2 lighting system. Despite the updates, CS2 aims to retain the essence of some legacy maps. Dust 2, for instance, will largely remain the same as its CS:GO version but with updated visuals to align with the new design principles. The focus on maintaining the movement skills from CS:GO continues in Counter-Strike 2, as seen in the comparison video. The community is also curious about whether Cache, the recently remade map in CS:GO, will make it into the new game. Valve has not provided any specific information on this yet, but fans hope to see Cache included along with other popular maps from the commercial license.

Bản đồ Counter-Strike 2 đã được xác minh
Những gì mong đợi từ mỗi bản đồ Counter-Strike 2? (Hình ảnh qua Van)

Counter-Strike 2 là một trong những game FPS được mong đợi nhất trong năm, với phiên bản beta của trò chơi nhận được rất nhiều sự yêu thích của những người hâm mộ thương hiệu này cũng như những người mới chơi lâu năm. Có khá nhiều sự tò mò xung quanh một số tính năng mà tựa game sẽ giới thiệu, cùng với tất cả các bản đồ sẽ có sẵn sau khi nó được phát hành.

Hiện tại, Valve đã xác nhận rằng Counter-Strike 2 sẽ nhận được 16 bản đồ, một số trở lại từ CS:GO và những bản đồ khác đã không còn là một phần của nhượng quyền thương mại trong một thời gian dài.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Tất cả bản đồ Counter-Strike 2

da youtube

Dưới đây là danh sách tất cả các bản đồ Counter-Strike 2 mà người chơi sẽ có thể thử sau khi tựa game chính thức ra mắt:

 • cầu vượt
 • hạt nhân
 • bụi 2
 • ảo ảnh
 • vườn bách thú
 • người Aztec
 • Nước Ý
 • Xe lửa
 • hành lý
 • Bắn
 • Văn phòng
 • cổ đại
 • con kênh
 • Địa ngục
 • Hồ
 • bụi ngắn

Mặc dù có rất nhiều bản đồ trở lại từ CS:GO, nhưng một số bản đồ như Ý, Aztec và Sở thú đã không còn là điểm nổi bật của thương hiệu trong một thời gian dài.


Những gì mong đợi từ mỗi bản đồ Counter-Strike 2

Vì CS2 đang được phát triển xung quanh công cụ Nguồn 2 mạnh mẽ hơn, nên hầu hết các bản đồ trong trò chơi đã được đại tu hoàn toàn. Điều này đặc biệt đúng với Overpass, theo video của nhà phát triển, dường như đã được làm lại từ đầu để phù hợp với động cơ mới.

Các bản đồ khác đã có nhiều cải tiến đáng kể bao gồm Nuke, sử dụng hệ thống chiếu sáng Nguồn 2 mới. Điều này sẽ đảm bảo rằng hệ thống kết xuất dựa trên vật lý của Nguồn 2 sẽ mang lại động lực mới cho nó.

Ngoài việc đại tu và thay đổi ánh sáng, CS2 nhằm mục đích giữ lại những điều cơ bản của một số bản đồ kế thừa của nhượng quyền thương mại. Dust 2 phần lớn sẽ giữ nguyên phiên bản CS:GO của nó. Tuy nhiên, nó sẽ mang hình ảnh cập nhật để giúp phù hợp với các nguyên tắc thiết kế mới.

Duy trì các kỹ năng di chuyển trong CS:GO tiếp tục là trọng tâm trong Counter-Strike 2. Đây là video cho thấy các pha lén lút và phản công trong CS:GO so với các bản dựng mới nhất của CS2. Vui lòng tiếp tục đăng bất kỳ và tất cả các lỗi Kiểm tra có giới hạn khi bạn tìm thấy chúng!


Cache sẽ là bản đồ của Counter-Strike 2?

Bên cạnh một số tính năng bản đồ, cộng đồng CS2 cũng tò mò liệu Cache có đạt được tiêu đề hay không.

Cache là bản đồ được làm lại gần đây nhất trong CS:GO. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi người hâm mộ đang hy vọng bản đồ cuối cùng sẽ xuất hiện trong mục tiếp theo của nhượng quyền thương mại.

Hiện tại, Valve vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc liệu Cache có được đưa vào trò chơi mới hay không. Hy vọng rằng cuối cùng nó sẽ được thêm vào CS2 cùng với một số bản đồ phổ biến khác của nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *