T2. Th10 2nd, 2023

Danh sách các đội NBA chưa tuyển huấn luyện viên cho mùa giải NBA 2023-24 vào tháng 6 năm 2023.

Trong mùa giải NBA tới đây, sáu đội bóng sẽ có huấn luyện viên trưởng mới, bao gồm Philadelphia 76ers, Milwaukee Bucks, Detroit Pistons và Houston Rockets. Nick Nurse sẽ gia nhập 76ers, trong khi Bucks ký hợp đồng với Adrian Griffin, Monty Williams đồng ý thỏa thuận với Pistons và Rockets mua lại cựu huấn luyện viên trưởng Celtics Ime Udoka. Tuy nhiên, Phoenix Suns và Toronto Raptors vẫn chưa có động thái gì. Tin đồn cho biết Suns đang xem xét ba lựa chọn cho vị trí huấn luyện viên trưởng, bao gồm cựu huấn luyện viên 76ers Doc Rivers, cựu huấn luyện viên Lakers Frank Vogel và trợ lý huấn luyện viên Kevin Young.

Phoenix Suns so với Toronto Raptors
Phoenix Suns và Toronto Raptors chỉ là những đội không có huấn luyện viên

Tổng cộng sáu đội NBA sẽ có huấn luyện viên trưởng mới trong mùa giải tới. Philadelphia 76ers, Milwaukee Bucks, Detroit Pistons và Houston Rockets đã thuê huấn luyện viên mới, trong khi có một số đội vẫn chưa có động thái gì.

Nick Nurse gia nhập 76ers, Bucks ký hợp đồng với Adrian Griffin, Monty Williams đồng ý thỏa thuận với Pistons và Rockets mua lại cựu huấn luyện viên trưởng Celtics Ime Udoka.

Phoenix Suns và Toronto Raptors hiện là những đội duy nhất chưa mua hàng. The Suns dường như sắp thuê một huấn luyện viên trưởng vào giai đoạn này. Theo tin đồn từ NBA, đội hình của họ đã được chia thành 3 lựa chọn: cựu huấn luyện viên 76ers Doc Rivers, cựu huấn luyện viên Lakers Frank Vogel và trợ lý huấn luyện viên Kevin Young.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *