T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Đằng sau phông nền video của Rhea Ripley và Dominik Mysterio khiến fan WWE phát cuồng: Sống cuộc đời mà tôi muốn sống”

Rhea Ripley and Dominik Mysterio are currently leading the pack in WWE. This dynamic duo has become the hottest pair on the WWE screen. A new backstage video of the two has gone viral on social media and has sent fans into a frenzy. Rhea Ripley participated in Judgment Day at the Extreme Rules 2022 by helping Edge defeat AJ Styles. After Finn Balor took over the faction, he began attacking Dominik and Rey Mysterio several times. The two have brought entertainment to fans for months and are now one of the most talked-about pairs in the company. Check out the video and see for yourself how Rhea Ripley carries Dominik Mysterio like a two-year-old.

Rhea Ripley và Dominik Mysterio hiện đang đứng đầu WWE.
Rhea Ripley và Dominik Mysterio hiện đang đứng đầu WWE.

Không còn nghi ngờ gì khi Rhea Ripley và Dominik Mysterio là cặp đôi hot nhất màn ảnh WWE. Một video hậu trường mới của bộ đôi đã lan truyền trên mạng xã hội và khiến người hâm mộ phát cuồng.

Rhea Ripley tham gia Ngày phán xét tại Phản ứng dữ dội 2022 bằng cách giúp Edge đánh bại AJ Styles. Sau khi Finn Balor tiếp quản phe, anh ta bắt đầu tấn công Dominik và Rey Mysterio nhiều lần.

Dom tham gia Ngày phán xét và có mối quan hệ trên màn ảnh với The Eradicator kể từ đó. Cả hai đã mang đến cho người hâm mộ những giây phút giải trí trong nhiều tháng và hiện là một trong những cặp đôi được nhắc đến nhiều nhất trong công ty.

Một video mới quay cảnh Rhea Ripley bế Dominik Mysterio như đứa trẻ hai tuổi ở hậu trường đã được chia sẻ trên Twitter. Đoạn video đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, những người không thể kiềm chế được sau khi nhìn thấy Nhà vô địch nữ SmackDown cõng bạn nhảy của mình.

Kiểm tra các clip dưới đây:

Rhea Ripley có Dominik Mysterio trên hông như một đứa trẻ 2 tuổi 😭😭😭😂 Một người đàn ông không nên có quá nhiều chữ W khi còn trẻ 😂

Vũ trụ WWE trở nên náo động khi nhiều người viết rằng video sẽ khiến bạn trai ngoài đời thực của Rhea, Buddy Matthews, ghen tị. Trong khi đó, những người khác muốn thế chỗ của Dominik.

Kiểm tra các phản ứng dưới đây:

@TheEnemiesPE3 Sống cuộc sống mình muốn sống 😔😂 jk

@TheEnemiesPE3 Đây là lý do thực sự tại sao Dominik Mysterio đang nhận được tất cả sức nóng.

@TheEnemiesPE3 Mami và Đom Đóm phải là góc quay rom-com hay nhất và ranh mãnh nhất từ ​​​​trước đến nay @WWE bao giờ rút tiền

Tôi muốn được mang như thế này😭 twitter.com/TheEnemiesPE3/…

@TheEnemiesPE3 Tôi rất vui khi thấy rằng có hạnh phúc sau cuộc sống trong tù.

@TheEnemiesPE3 Tôi biết người đàn ông cảm ơn Triple H và Vince McMahon mỗi ngày

WWE đã đặt trước hai siêu sao trong vài tháng qua. The Nightmare đã giành được đai SmackDown Women’s Championship từ tay Charlotte Flair tại WrestleMania 39 và đang tìm kiếm một đối thủ mới.

Trong khi đó, Dominik đang ở một vị trí thuận lợi để giành được danh hiệu đĩa đơn đầu tiên trong công ty.


Rhea Ripley và Dominik Mysterio là một trong những đôi giày cao gót hàng đầu trong WWE

Cặp đôi quyền lực trên màn ảnh đã hợp tác để giúp nhau giành chiến thắng trong các trận đấu WWE.

Rhea Ripley được cho là người có gót chân lớn nhất trong bộ phận phụ nữ, trong khi Dominik là một trong những siêu sao bị ghét nhất trong công ty. Người hâm mộ thường không để anh ấy nói trên mic vì họ la ó anh ấy mỗi khi anh ấy xuất hiện.

Ngay cả huyền thoại Tommy Dreamer cũng tin rằng Dominik là một trong bốn cao thủ hàng đầu trong ngành đấu vật. trên tập Đài phát thanh mở TumpasDreamer đặt tên cho Mysterio trẻ hơn là người giỏi nhất trong ngành.

“Vì vậy, bạn thực sự có ba người bởi vì bạn đang nói về Kenny Omega, ngay lúc đó và ở đó, người đang tham gia và thực lòng muốn trở thành nhân tố nóng của năm 2023. Tôi muốn nói là Dominik Mysterio, Christian, Don Callis, và Bully sẽ là bốn người hàng đầu biết cách tạo sức nóng trong ngành công nghiệp hiện nay. Có những người thực sự không thích nó, điều đó thật tuyệt.”

Chúng tôi đang ở RAW đêm thứ hai! #Ngay Phan quyêt #MondayNightMami #WAREW https://t.co/qX5t62qlTA

Cả hai siêu sao đều còn rất trẻ và có tương lai tươi sáng phía trước. Thật đáng khích lệ khi thấy họ nhận được phản hồi tuyệt vời như vậy từ người hâm mộ mỗi khi họ xuất hiện.

Bạn có thích xem Rhea Ripley và Dominik Mysterio trên màn hình của mình không? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn bằng cách bình luận xuống dưới.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *