T2. Th10 2nd, 2023

“Damian Lillard tuyên bố muốn rời Blazers: Người hâm mộ NBA phản ứng điên cuồng”

Damian Lillard, ngôi sao của Portland Trail Blazers, đã gửi yêu cầu thương mại vào ngày thứ hai của đại lý tự do và đang nhận được phản ứng dữ dội từ người hâm mộ NBA. Cầu thủ này đang tìm cách gia nhập Miami hoặc Brooklyn, khiến cho làn sóng chấn động trong giới NBA. Sự kết hợp giữa Lillard và Jimmy Butler có thể làm nên điều kỳ diệu cho Miami Heat, trong khi Brooklyn có thể tạo ra một đội hình đáng gờm với sự tham gia của Lillard, Mikal Bridges và Cam Johnson. Dù chưa có thông tin chính thức về nơi Lillard sẽ đến, nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng phản ứng và đưa ra những dự đoán thú vị.

Yêu cầu thương mại của Damian Lillard bị phản ứng dữ dội từ người hâm mộ NBA
Yêu cầu thương mại của Damian Lillard bị phản ứng dữ dội từ người hâm mộ NBA
Portland Trail Blazers so với Boston Celtics
Portland Trail Blazers so với Boston Celtics

Damian Lillard được cho là đã yêu cầu giao dịch từ Portland vào ngày thứ hai của đại lý tự do, làm chấn động NBA khi anh ấy tìm cách hạ cánh ở Miami hoặc Brooklyn. Tin tức này đã chia cộng đồng NBA thành hai phần, với nhiều người ngạc nhiên trước tin này và nhiều người khác không ngạc nhiên trước tin này do có nhiều tin đồn.

Mặt khác, sự kết hợp giữa Lillard và Jimmy Butler có thể là điều mà Miami Heat cần sau khi lọt vào trận chung kết hai lần trong bốn năm. Mặt khác, với đội hình trẻ và sâu hơn ở Brooklyn, Damian Lillard có thể gia nhập Mikal Bridges và Cam Johnson.

Mặc dù vẫn chưa có thông tin về nơi anh ấy sẽ hạ cánh, nhưng ngay sau khi tin tức được đưa ra, người hâm mộ đã ngay lập tức bắt đầu đưa ra những phản ứng vui nhộn trên mạng xã hội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *