CN. Th10 1st, 2023

Damian Lillard muốn có cơ hội thắng tại Portland – Tương lai của anh ấy với Trail Blazers.

Damian Lillard, ngôi sao của Portland Trail Blazers, vẫn muốn giành một danh hiệu cùng với đội bóng của mình. Trong trận chung kết NBA năm 2023, anh đã thể hiện lòng trung thành đáng kinh ngạc với Blazers, bất chấp những lời khuyên rời đội bóng để giành chiến thắng. Lillard đã kết thúc mùa giải thứ 10 tại giải đấu chỉ chơi 58 trận do chấn thương bắp chân. Blazers đã bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải trong mùa giải thứ hai liên tiếp và đã giành được lượt chọn thứ ba trong NBA Draft 2023 sắp tới. Cùng với đó, những câu hỏi về tương lai của Dame với đội bắt đầu nảy sinh.

Portland Trail Blazers so với Boston Celtics
Damian Lillard vẫn muốn giành một danh hiệu với Portland Trail Blazers
Chung kết NBA 2023 - Trận thứ hai
Chung kết NBA 2023 – Trận thứ hai

Damian Lillard đã thể hiện lòng trung thành đáng kinh ngạc với Portland Trail Blazers bất chấp số đông và giới truyền thông khuyên anh hãy rời đội bóng để giành chiến thắng. Tuy nhiên, Lillard là một kiểu ngôi sao khác và không phải là người chạy trốn khỏi rắc rối, ngay cả với mọi ồn ào, anh ấy vẫn trung thành với thành phố đã chào đón anh ấy.

Lillard đã kết thúc mùa giải thứ 10 tại giải đấu chỉ chơi 58 trận do chấn thương bắp chân. Blazers đã bỏ lỡ giai đoạn hậu mùa giải trong mùa giải thứ hai liên tiếp và đã giành được lượt chọn thứ ba trong NBA Draft 2023 sắp tới. Cùng với đó, những câu hỏi về tương lai của Dame với đội bắt đầu nảy sinh.

Tân binh của năm 2012-13 đã được hỏi về tương lai của anh ấy ở Portland và kế hoạch của anh ấy là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *