T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Damar Hamlin được đề cử là người mẫu bìa Madden 24? Cựu ngôi sao NFL đồng ý với Bills safety”

Damar Hamlin, cầu thủ anh hùng của Buffalo Bills, có thể trở thành vận động viên trang bìa cho Madden 24, tựa game thể thao đình đám của EA Sports. Damar Hamlin đã thu hút được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ sau khi bị đau tim trên sân và phải được hồi sinh. Tổ chức từ thiện của anh đã nhận được những khoản quyên góp lớn và mọi người đều mặc áo đấu và áo sơ mi để ủng hộ sự nghiệp của anh. Hiện tại, tên của Damar Hamlin đã được đưa vào danh sách ứng cử viên cho vị trí vận động viên trang bìa của Madden 24.

Damar Hamlin có thể là vận động viên trang bìa cho Madden 24 không?
Damar Hamlin có thể là vận động viên trang bìa cho Madden 24 không?
Josh Allen có thể lên trang bìa của Madden
Josh Allen có thể lên trang bìa của Madden

Vận động viên trang bìa của Madden 24 vẫn chưa được công bố, nhưng Damar Hamlin đã thấy tên của anh ấy được gửi làm ứng cử viên. Hiếm khi có một cầu thủ NFL nào tập hợp được nhiều người hâm mộ (và rất nhiều người trên thế giới) ủng hộ như vậy, nhưng đó chính xác là những gì mà sự an toàn của Buffalo Bills đã làm, mặc dù không có chủ đích.

Sau khi bị đau tim trên sân và phải được hồi sinh, Hamlin đã kêu gọi sự ủng hộ của cả thế giới. Tổ chức từ thiện của anh ấy đã nhận được những khoản quyên góp lớn và mọi người đều mặc áo đấu và áo sơ mi để ủng hộ sự nghiệp của anh ấy.

Điều đó, cựu tiền vệ của NFL Robert Griffin III tin rằng, nên đảm bảo một số cân nhắc về phạm vi bảo hiểm của Madden.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *