CN. Th10 1st, 2023

“Dallas Mavericks giữ chân Kyrie Irving & Luka Doncic cho mùa giải tới”

Dallas Mavericks đang đối mặt với một kế hoạch lớn cho mùa giải tới sau khi trải qua một mùa giải đáng thất vọng. Đội bóng hiện đang xây dựng đội hình xung quanh cầu thủ trẻ Luka Doncic và muốn tái ký hợp đồng với cầu thủ tự do Kyrie Irving để đảm bảo thành công trong mùa giải tới. Irving được coi là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của NBA với khả năng ảnh hưởng lớn đến trận đấu của mình. Quyết định của anh rất quan trọng với Mavericks vì anh có cơ hội ký hợp đồng trị giá tới 272 triệu USD trong vòng 5 năm.

Minnesota Timberwolves so với Dallas Mavericks
Kyrie Irving & Luka Doncic cho mùa tới
Kế hoạch lớn của Dallas Mavericks
Kế hoạch lớn của Dallas Mavericks

Sau một mùa giải 38-44 đáng thất vọng, Dallas Mavericks thấy mình đang ở ngã ba đường. Đội hiểu được sự cần thiết phải cải thiện đội hình của cầu thủ ngôi sao trẻ của họ, Luka Doncic. Để đảm bảo thành công trong mùa giải tới, họ phải tái ký hợp đồng với cầu thủ tự do Kyrie Irving.

Sự trở lại tiềm năng của Irving với Mavericks mang lại sự phấn khích và mong đợi cho nhượng quyền thương mại và người hâm mộ của nó. Với tài năng và kỹ năng của mình như một người bảo vệ điểm, anh ấy đã cho thấy khả năng ảnh hưởng đến trận đấu của mình. Quyết định của Irving rất quan trọng, vì anh có cơ hội ký hợp đồng trị giá tới 272 triệu USD trong vòng 5 năm.

Mavericks đã đưa ra quyết định dựa trên việc xây dựng xung quanh Kyrie Irving và Luka Doncic trong mùa giải này, h/t @SInow.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *