T7. Th9 23rd, 2023
NFL

“Đại lý NFL tiết lộ cách Saquon Barkley có thể mất hàng triệu đô la do đàm phán trì hoãn với Giants”

Saquon Barkley, tiền vệ của đội bóng Người khổng lồ New York, đang đối mặt với tranh chấp hợp đồng khi không tham gia các hoạt động đồng đội có tổ chức (OTA). Tuy nhiên, đội bóng đã cung cấp cho anh một hợp đồng có thể giúp anh kiếm được tới 14 triệu đô la một năm sau khi mùa giải NFL 2022 kết thúc. Thỏa thuận giữa hai bên vẫn còn rất xa vời khi New York chỉ định Barkley là người chơi được nhượng quyền thương mại với giá 10,091 triệu đô la. Các fan hâm mộ đang mong chờ xem tương lai của Barkley sẽ ra sao.

Người khổng lồ New York RB Saquon Barkley
Người khổng lồ New York RB Saquon Barkley
Người khổng lồ New York RB Saquon Barkley
Người khổng lồ New York RB Saquon Barkley

Tuần trước, New York Giants đã bắt đầu các hoạt động đồng đội có tổ chức (OTA) mà không có Saquon Barkley. Tương lai của tiền vệ này với đội đã bị đe dọa bởi tranh chấp hợp đồng.

Theo báo cáo, Người khổng lồ đang cung cấp cho Barkley một hợp đồng có thể giúp anh kiếm được tới 14 triệu đô la một năm sau khi mùa giải NFL 2022 kết thúc. Tuy nhiên, thỏa thuận giữa hai bên vẫn còn rất xa vời.

New York sau đó đã chỉ định Barkley là người chơi được nhượng quyền thương mại với giá 10,091 triệu đô la vào ngày 7 tháng 3 để ngăn anh ta tung ra thị trường mở.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *