T4. Th12 6th, 2023
WWE

“Đa số công ty quan tâm ký hợp đồng với siêu sao 27 tuổi từng đoạt chức vô địch – Báo cáo”

Jordynne Grace, ngôi sao đấu vật IMPACT Wrestling và nhà vô địch Knockout hai lần, đã kết thúc hợp đồng với công ty. Các chương trình khuyến mãi khác đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với cô. Grace đã làm việc tại IMPACT trong bốn năm rưỡi và đã giành được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Hiện tại, chưa rõ cô sẽ đi đâu, nhưng có thể WWE sẽ là một lựa chọn. Grace cũng là triệu phú nhờ trang Nội dung độc quyền của mình. Hãy theo dõi để biết cập nhật về tương lai của Jordynne Grace.

Quán quân
Hợp đồng của nhà vô địch đã hết

Khi bạn trở thành nhà vô địch trong bất kỳ công ty đấu vật nào, rất có thể các chương trình khuyến mãi khác cũng quan tâm đến việc ký hợp đồng với bạn. Đó là trường hợp của Jordynne Grace, người có hợp đồng với IMPACT Wrestling đã kết thúc.

Cựu ngôi sao IMPACT là Nhà vô địch Knockout hai lần, Nhà vô địch Knockout Tag Team, chủ sở hữu Digital Media và người chiến thắng Triple Crown. Có thể nói anh đã gặt hái được rất nhiều thành công trong thời gian tham gia IMPACT Wrestling.

Theo báo cáo của Fightful, thỏa thuận của Grace với IMPACT Wrestling đã hết hạn và cô ấy sẽ rời công ty vào lúc này.

Một số người hàng đầu từ các chương trình khuyến mãi khác nhau rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với Grace vào thời điểm này. Các nhà quảng bá Indie cũng bày tỏ sự quan tâm đến anh ấy. Trong khi đó, Grace đã trở thành triệu phú nhờ trang Nội dung độc quyền của mình.

Dù tương lai có ra sao, xin cảm ơn Jordynne 👏

Anh ấy đã làm việc tại IMPACT trong bốn năm rưỡi. Ngôi sao đã phải vật lộn trong hơn một thập kỷ.

Anh ấy cũng đã trải qua những thay đổi điên cuồng về thể chất và cũng đã thi đấu thể hình. Anh ấy cũng đã thi đấu trong môn cử tạ.

Hiện tại, không có gì chắc chắn về việc anh ấy sẽ đi đâu, nhưng WWE không nằm ngoài dự đoán.


Bạn muốn gặp Jordynne Grace ở đâu tiếp theo? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *