CN. Th10 1st, 2023

Đã rò rỉ Honkai Star Rail gợi ý về nhân vật bị hủy bỏ tên là Dracula

Honkai Star Rail, một trong những trò chơi đang được yêu thích của miHoYo, đang gây chấn động cộng đồng game thủ với thông tin mới về một nhân vật có tên Dracula. Tuy nhiên, thông tin này đã bị bác bỏ và được giải thích là chỉ là một bộ thử nghiệm hoặc một nhân vật phát triển rất sớm. Tuy vậy, điều này vẫn dấy lên hy vọng rằng một ngày nào đó, Dracula sẽ xuất hiện trong Honkai Star Rail. Điều này làm cho cộng đồng game thủ hào hứng và mong đợi sự xuất hiện của nhân vật này trong tương lai. Cùng chờ đón những thông tin mới về Honkai Star Rail và nhân vật Dracula trong thời gian sắp tới.

Honkai Star Rail cuối cùng cũng có thể có một nhân vật tên là Dracula (Hình ảnh qua miHoYo)
Honkai Star Rail cuối cùng cũng có thể có một nhân vật tên là Dracula (Hình ảnh qua miHoYo)

Gần đây đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về các nhân vật trong Honkai Star Rail. Hơn nữa, hầu hết trong số đó hóa ra là đúng, bao gồm các chi tiết về biểu ngữ phiên bản 1.1. Đây có thể là lý do lớn nhất khiến cộng đồng hào hứng với một loạt rò rỉ mới tiết lộ thông tin về một nhân vật có tên Dracula. Tuy nhiên, suy đoán đã nhanh chóng bị bác bỏ khi hóa ra tin đồn khác xa với sự thật.

Rò rỉ về Dracula xuất hiện vào đầu tháng 6 và gây chấn động cộng đồng. Không có đề cập hay gợi ý nào về nó trước những tin đồn gần đây. Tuy nhiên, thông tin rõ ràng hơn đã sớm xuất hiện, sau đó có thông báo rằng nhân vật bị rò rỉ có thể sẽ bị hủy bỏ. Mặc dù vẫn có cơ hội để nó xuất hiện, nhưng nó khó có thể xảy ra sớm.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Honkai Star Rail cuối cùng cũng có thể có một nhân vật tên là Dracula

Giải thích về các nhân vật được cho là nhanh chóng xuất hiện trên mạng xã hội. Dựa trên lời giải thích, có thể đưa ra hai kết luận về Dracula và tương lai có thể có của anh ta tại Honkai Star Rail.

“Dracula” có thể là một phần của 30 nhân vật mà Ubatcha đã đề cập NHƯNG, Dracula có thông tin không đầy đủ, vì vậy nó có thể KHÔNG phải là một nhân vật, chỉ là một bộ thử nghiệm hoặc một nhân vật phát triển rất sớm.

Thứ nhất, đó có thể là một nhân vật ban đầu được thiết kế cho trò chơi, nhưng miHoYo đã quyết định khác. Các nhà phát triển thường thiết kế các nhân vật có thể không xuất hiện trong phiên bản cuối cùng.

Một cách giải thích khác có thể là thiết kế của Dracula chưa hoàn thiện. Việc thiếu thông tin về bất kỳ khả năng tiềm năng nào hoặc con đường của anh ta cho thấy rằng nhân vật cũng có thể là một người giữ chỗ. Tuy nhiên, điều này làm dấy lên hy vọng rằng một ngày nào đó nó có thể tiến tới Honkai Star Rail.

cập nhật dracula: dường như dracula đã được tạo ra hai năm trước và chưa được cập nhật kể từ đó! cảm ơn bạn uba đã làm rõ điều này <3

Ngẫu nhiên, miHoYo có lịch sử hủy diễn viên cho các dự án khác của mình – Honkai Impact 3rd và Genshin Impact. Trên thực tế, một nhân vật tên là Dracula đã tồn tại trong Hoyoverse.

Những ai đã chơi Honkai Impact 3rd sẽ nhận ra nhân vật nữ có tên Vlad III Dracula. Mặc dù anh ta là một thánh tích, nhưng các phép bổ trợ của anh ta rất hữu ích khi được sử dụng đúng cách. Hơn nữa, cô ấy có nền tảng của riêng mình, vì vậy rõ ràng là miHoYo đã suy nghĩ rất nhiều về thiết kế của cô ấy.

Điều này mở ra khả năng Dracula xuất hiện trong Honkai Star Rail. Rốt cuộc, vũ trụ được chia sẻ bởi cả hai trò chơi là giống nhau, mặc dù câu chuyện, nội dung và nhân vật hoàn toàn khác nhau (ngoại trừ Welt).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *