T4. Th12 6th, 2023
NFL

D.K. Metcalf thách đấu Tyreek Hill trong cuộc đua lâu năm chờ đợi: “Bất cứ lúc nào anh muốn”

Đồi Tyreek là một trong những cái tên nổi bật trong làng bóng bầu dục Mỹ. Tuy nhiên, gần đây, DK Metcalf của đội Seattle Seahawks đã thách thức Tyreek Hill về tốc độ. Tại buổi họp báo Miami Dolphins, Tyreek Hill đã giải thích lý do tại sao anh không chạy đua với những người 30 tuổi và khẳng định rằng anh sẵn sàng cho một cuộc đua với DK Metcalf. Hiện tại, DK Metcalf được gọi là máy thu rộng nhanh nhất trong NFL, tuy nhiên, liệu Tyreek Hill có thể đánh bại anh ta? Hãy cùng chờ đợi và xem ai sẽ là người chiến thắng trong cuộc đua này.

Đồi Tyreek được gọi bởi DK Metcalf
Đồi Tyreek được gọi bởi DK Metcalf
Tyreek Hill tại buổi họp báo Miami Dolphins
Tyreek Hill tại buổi họp báo Miami Dolphins

Tyreek Hill đã được nhiều người hâm mộ NFL và các chuyên gia chỉ định là máy thu rộng nhanh nhất trong NFL. Tuy nhiên, máy thu rộng Seahawks DK Metcalf đã thách thức giả định đó. Phát biểu trên Undisputed trong một đoạn clip được ghi lại bởi một tài khoản nhại lại của người hâm mộ trên Twitter, người nhận rộng rãi đã giải thích những gì đã bị kìm hãm sau nhiều năm mong đợi:

“Người của tôi tiếp cận người dân. Chỉ là không thể đi đến thỏa thuận. Tôi đã cố gắng đi đến thỏa thuận trong hai năm. Bạn đã thấy tôi chạy, tôi chưa chạy đua với những người 30 tuổi, vì vậy bất cứ lúc nào bạn muốn làm điều đó, hãy nhảy vào đường đua. Họ đã cố gắng làm điều đó vào tháng Bảy.”

DK Metcalf kêu gọi Tyreek Hill cho một cuộc đua không đối thủ 😭😭😭 @con báo @dkm14

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *