CN. Th10 1st, 2023
WWE

Cựu vô địch WWE phản bác những chỉ trích về gimmick hiện tại của Seth Rollins. (Note: This title follows the structure of a typical Vietnamese news headline, which includes the subject first and the verb/action later.)

Seth Rollins là một siêu sao RAW và nhà vô địch hạng nặng thế giới hiện tại của WWE. Nhân vật của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều người vì tính cách kỳ lạ, từ cách anh bước vào võ đài đến cách mặc quần áo quá lố. Tuy nhiên, Mick Foley gần đây đã ca ngợi nhân vật của Rollins và giải quyết những lời chỉ trích về mánh lới quảng cáo của anh ấy. Rollins đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới trước Damian Priest của The Judgement Day. Nhiều người chơi giỏi nhất muốn đối đầu với Rollins, trong đó có cựu Siêu sao WWE Mr. Kennedy. Bron Breaker đã mời Rollins xuất hiện trên NXT vào thứ Ba tới.

Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới hiện tại.
Seth Rollins là một Siêu sao RAW

Seth Rollins là nhà vô địch hạng nặng thế giới hiện tại và là một nhân vật nổi tiếng trong giới hâm mộ. Tuy nhiên, một số người đã tìm cách giải mã tính cách WWE kỳ lạ của anh ấy. Mick Foley gần đây đã giải quyết những lời chỉ trích về mánh lới quảng cáo của Rollins.

Từ việc bước vào võ đài theo cách kỳ quặc đến mặc quần áo quá lố, nhân vật hiện tại của The Visionary chắc chắn đã thu hút sự chú ý của một số khán giả.

Mick Foley gần đây đã ca ngợi nhân vật của Rollins về anh ấy Foley là Pod trình diễn Nhà cựu vô địch WWE cũng gọi những người ca ngợi nhân vật The Visionary là đáng xấu hổ.

“Tôi nhớ mọi người nghĩ rằng đó là điều đáng xấu hổ nhất trong đấu vật, bạn biết đấy, điều này của Seth Rollins, và tôi giống như, anh ấy đã chạm vào thứ gì đó, và anh ấy đắm chìm trong đó. Và thật vui khi gặp anh ấy. Anh ấy đã trưởng thành và chỉ là lấy nó.” (H/T Vật Vờ News)

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Rollins tiếp tục củng cố vị trí đầu bảng của mình trong RAW tuần này. Trong một trận đấu xuất sắc, anh đã giành được đai vô địch hạng nặng thế giới trước Damian Priest của The Judgement Day.


Cựu sao WWE muốn đấu với Seth Rollins

Visionary là một trong những ngôi sao lớn nhất trong ngành đấu vật chuyên nghiệp. Do đó, nhiều người chơi giỏi nhất muốn đối đầu với anh ta trong một trận đấu một chọi một.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trên Sportskeeda Wrestling’s Đã hủy biên tậpcựu Siêu sao WWE Mr. Kennedy đã liệt kê Rollins và nhiều ngôi sao khác là đối thủ trong mơ của mình.

“Đối thủ tuyệt đối trong mơ của tôi mọi thời đại, tuyệt đối, là Steve Austin. Tôi rất vui khi Kevin Owens làm được điều đó (…) Thật tuyệt vời. Đó sẽ là đối thủ trong mơ của tôi. Tôi rất muốn đấu vật với Seth “, Ken nói Anderson. [23:24 – 23:49]

Xem toàn bộ video dưới đây:

da youtube

Kẻ thách thức tiếp theo của Rollins có thể đã được tiết lộ vào đêm qua, khi Bron Breaker mời Nhà vô địch hạng nặng thế giới xuất hiện trên NXT vào thứ Ba tới.

Khoảnh khắc Seth Rollins WWE yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *