T4. Th9 27th, 2023
WWE

“Cựu vô địch WWE Intercontinental gửi thông điệp đến Natalya sau khi bị Rhea Ripley đánh bại”

Rhea Ripley has triumphed over Natalya in just over a minute at WWE Night of Champions, successfully defending her SmackDown Women’s Championship title. This marks her second successful title defense on WWE television, having beaten Zelina Vega at Backlash. Ripley’s victory over Natalya on the latter’s birthday is a testament to her dominance in the ring. Even WWE legend Zack Ryder, now known as Matt Cardona, congratulated Natalya on her birthday via Twitter. Ripley’s reign as champion began with her victory over Charlotte Flair at WrestleMania 39, and she shows no signs of slowing down. However, Vega still has her sights set on the title, and it remains to be seen if Natalya and Ripley will cross paths again in the future.

Rhea Ripley đánh bại Natalya trong vài giây
Rhea Ripley đánh bại Natalya chỉ sau hơn 1 phút

Tại WWE Night of Champions, Natalya đã phải chịu thất bại nặng nề dưới tay Rhea Ripley.

Cô ấy đã không thành công trong nỗ lực tranh đai SmackDown Women’s Championship. Trên thực tế, Ripley đã nhanh chóng đánh bại Natalya trong trận tranh đai của họ, cũng vào ngày sinh nhật của Nattie.

Thông qua Twitter, cựu ngôi sao WWE Zack Ryder, hiện được biết đến với cái tên Matt Cardona, đã gửi lời chúc mừng sinh nhật Natalya. Anh ấy cũng chia sẻ một bức ảnh với Nữ hoàng Harts.

“Chúc mừng sinh nhật @NatbyNature!” đã viết Cardona.

Kiểm tra tweet của Cardona:

Chúc mừng sinh nhật @NatbyNature!

Đây là lần bảo vệ thứ hai của Ripley đối với SmackDown Women’s Title trên truyền hình WWE. Lần đầu tiên anh ấy cũng vượt qua biên giới quốc tế khi đánh bại Zelina Vega tại Backlash.

Cô ấy đã giành được danh hiệu khi đánh bại Charlotte Flair trong Night One của WrestleMania 39. Điều này đánh dấu triều đại đầu tiên của Ripley với chức vô địch của thương hiệu xanh.

Zelina Vega nhắn tin cho Rhea Ripley mặc dù mới bị cô ấy đánh

Tại Backlash Premium Live Event, Rhea Ripley đã đánh bại Zelina Vega để giữ đai SmackDown Women’s Title.

Tuy nhiên, Vega vẫn chưa hết mất mát và gửi một thông điệp tới The Eradicator. Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Freddie Prinze Jr. và Jeff Dye trên Vật lộn với FreddieVega nói:

“Không phải là không biết, anh ấy và tôi rất thân thiết,” anh nói. “Nhưng, bạn đã ở rất gần, cho đến khi bạn giành chức vô địch.”

Tầm nhìn đường hầm. #MITB … đây là cơ hội của tôi. @WWE

Vega tiếp tục so sánh hoàn cảnh của mình với người bạn ổn định của trật tự thế giới Latino Rey Mysterio, nói rằng Rhea Ripley là Brock Lesnar của Mysterio. Vega nói:

“Rey Mysterio gửi Brock Lesnar của tôi.”

Vẫn còn phải xem liệu mối thù của Ripley với Natalya đã kết thúc hay WWE có kế hoạch tái đấu giữa hai người phụ nữ vào một thời điểm nào đó trong tương lai gần hay không.

Bạn có muốn xem Ripley đấu với Natalya không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *