CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Cựu vô địch WWE gợi ý tái xuất đấu trường sau gần 13 năm”

WWE Hall of Famer, Abdullah The Butcher, is planning to return to the squared circle after a few years of retirement. Lawrence Robert Shreve, famously known as Abdullah The Butcher, began his professional wrestling career in Canada before competing in various promotions worldwide. He is considered a star attraction wherever he goes and has won championships in most wrestling companies. The 82-year-old legend recently hinted that he could return to the ring after undergoing hip replacement surgery. Despite his long career spanning over 50 years, Abdullah has never set foot in a WWE ring. He was inducted into the WWE Hall of Fame in 2011.

WWE Hall of Famer dự định trở lại hành động trên võ đài
WWE Hall of Famer dự định trở lại hành động trên võ đài

Trong vài năm qua, các huyền thoại đấu vật đã nghỉ hưu để thi đấu trong vòng tròn bình phương. WWE Hall of Famer Abdullah The Butcher cũng trêu chọc điều tương tự trong một cuộc phỏng vấn gần đây.

Abdullah The Butcher, Lawrence Robert Shreve, bắt đầu sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp của mình ở Canada trước khi thi đấu ở nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau trên khắp thế giới. Anh ấy được coi là một ngôi sao thu hút mọi nơi anh ấy đến và giành chức vô địch ở hầu hết mọi công ty đấu vật. Ông được giới thiệu vào WWE Hall of Fame vào năm 2011.

Trong lần xuất hiện gần đây của anh ấy tại Câu chuyện với Brisco và BradshawNgười đàn ông 82 tuổi lưu ý rằng người hâm mộ vẫn muốn xem ông thi đấu ở vòng tròn bình phương và ông có thể làm như vậy sau cuộc phẫu thuật thay khớp háng:

“Mọi người vẫn muốn gặp tôi. Điều duy nhất tôi cần là thay khớp háng”, anh nói. Cơ thể tôi đang ở trạng thái tốt nhất, vì vậy điều duy nhất tôi có thể làm là các buổi ký tặng, đó là tất cả những gì tôi có thể làm. Nhưng, khi tôi đi phẫu thuật, có lẽ […] Tôi có thể bước lên tòa án tại […] 84.” (H/T – Wrestlinginc)

Có lẽ là trận đấu lớn cuối cùng mà tôi nhớ những người bán thịt có 🔥🔥🔥☠️☠️ @abthebutcher #purodad #đấu tranh #Đấu vậtTwitter #ajpwTV #ajpw #sabu #abdullahthebutcher # đấu vật

Trận đấu vật chuyên nghiệp cuối cùng của Abdullah là vào năm 2010 khi anh đấu với Bull Buchanan tại GCW Southern Legends Fan Fest. Cuộc chiến không kết thúc với bất kỳ cuộc thi nào.


Abdullah The Butcher chưa bao giờ thi đấu trên võ đài WWE

Dù đã có sự nghiệp kéo dài hơn 50 năm nhưng Abdullah The Butcher chưa bao giờ đặt chân lên võ đài WWE. Hall of Famer là một nhân vật đấu vật nổi tiếng trong suốt sự nghiệp của mình và nổi tiếng vì đã tham gia vào một số trận đấu vật bạo lực và đẫm máu nhất mọi thời đại.

Huyền thoại gần đây đã bị lôi kéo vào một vụ tranh chấp pháp lý sau khi một ngôi sao tự do tuyên bố rằng anh ta đã nhiễm Viêm gan C từ anh ta. Tuy nhiên, Abdullah đã được Chris Jericho giúp đỡ trong suốt thời gian khó khăn của anh ấy khi cựu vô địch AEW quảng cáo rầm rộ cho tài khoản Go Fund Me của huyền thoại.

“Phần chính của nó là thế này, người đã giúp đỡ tôi và Chris Jericho theo ý kiến ​​​​của tôi là một người tồi tệ,” anh nói. “Tôi đánh giá cao nó 100 phần trăm.”

Đó là Thứ Sáu, ngày 26 tháng 5 tại Nhật Bản! #Hôm nay năm 1982, cuộc đụng độ của các siêu sao người Mỹ tại Osaka, khi Hulk Hogan đối mặt với Abdullah the Butcher! Sống lại lịch sử với @njpwworld! njpwworld.com/p/s_series_000… #njpw https://t.co/ITapsaV1IF

Bạn có muốn thấy Abdullah The Butcher hoạt động trở lại không? Tắt âm thanh bên dưới và cho chúng tôi biết!

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *