T2. Th10 2nd, 2023
WWE

Cựu vô địch thế giới bình luận về việc WWE phát âm thanh đám đông giả trong các chương trình trực tiếp

WWE đã được biết đến với việc sử dụng tiếng ồn của đám đông giả trong các chương trình trực tiếp. Tuy nhiên, nhiều người đã nhận thấy rằng công ty đã tạo ra tiếng ồn đám đông giả tạo trong các lối vào và trận đấu trong những tháng gần đây. Trong phiên bản mới nhất của podcast Hall of Fame của mình, WWE Hall of Famer Booker T đã nhận xét về việc sử dụng liên tục tiếng ồn đám đông giả. Điều này đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng fan của WWE. Tuy nhiên, John Cena đã thẳng thắn phân tích về Lý thuyết Austin, và ngôi sao trẻ đã có thể trả thù biểu tượng này khi đánh bại anh ta thành công tại WrestleMania 39 vào tháng 4 vừa qua.

WWE đã được biết là sử dụng tiếng ồn của đám đông giả trong các chương trình trực tiếp.
WWE đã được biết là sử dụng tiếng ồn của đám đông giả trong các chương trình trực tiếp.

Mặc dù WWE phát sóng trực tiếp cả SmackDown và RAW, nhưng nhiều người nhận thấy rằng nhóm sản xuất đã tạo ra tiếng ồn đám đông giả tạo trong các lối vào và trận đấu trong những tháng gần đây.

Mặc dù công ty tuyên bố rằng phản ứng của người hâm mộ quyết định hướng đi chung của sản phẩm, nhưng việc lồng tiếng của họ với âm thanh liên kết có thể cản trở điều đó.

Trong phiên bản mới nhất của podcast Hall of Fame của mình, WWE Hall of Famer Booker T đã nhận xét về việc sử dụng liên tục tiếng ồn đám đông giả.

“Đó không phải là điều tôi thực sự nghĩ đến hay nhìn thấy hay bất cứ điều gì tương tự. Giống như khi chúng ta bùng phát dịch bệnh và họ chơi trò ồn ào của đám đông, điều đó khiến chương trình hay hơn một chút.” Booker nói thêm, “Tôi nghĩ, đối với tôi, tôi không quá chú ý đến những thứ như vậy.” (Công ty đấu vật H/T)

Xem toàn bộ video dưới đây:

da youtube

Một đề cập đáng chú ý về tiếng ồn đám đông giả thực sự được hướng dẫn trên truyền hình trực tiếp vào đầu năm nay là khi John Cena chế giễu Lý thuyết Austin. Truyền thuyết nói rằng công ty tạo ra tiếng ồn giả trong các trận đấu của mình do thiếu đầu tư công trực tiếp vào đó.

Cựu cây bút WWE nhận xét về quảng cáo gây sốc của John Cena

Trong khi những lời lẽ gay gắt của nhà vô địch thế giới 16 lần dành cho nhà vô địch Hoa Kỳ hiện tại vào tháng 3 đã gây ra phản ứng dữ dội, một số người cảm thấy điều đó có thể gây hại nhiều hơn là có lợi.

Nói về Sportskeeda Wrestling’s Quân đoàn RAWCựu biên tập viên chính của WWE Vince Russo nói rằng các quảng cáo của Cena có thể đã đặt công ty vào tình thế khó khăn.

“Anh ơi, Cena nói rằng [piped in crowd noise] vùi dập công ty. Giống như, nghiêm túc mà nói, bạn đang nói với đám đông rằng những ngôi sao này vẫn chưa kết thúc, vì vậy bạn đang khiến đám đông ồn ào. Ý tôi là, điều đó có hại cho công ty hơn là Theory… Thành thật mà nói, họ nghĩ cuộc đấu vật hôm nay là một trò đùa. Họ có thể thích ai đó, thích một số người, nhưng tất cả và tất cả [they don’t].” [1:21:40 – 1:22:56] (C/T thể thao)

da youtube

Mặc dù John Cena đã thẳng thắn phân tích về Lý thuyết Austin, ngôi sao trẻ đã có thể trả thù biểu tượng này khi đánh bại anh ta thành công tại WrestleMania 39 vào tháng 4 vừa qua.

Bạn nghĩ gì về đường ống của WWE trong tiếng ồn đám đông giả? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *