T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Cựu vô địch tắt chat sau khi WWE đăng bài hỏi về khoảnh khắc đổi tiền của Money in the Bank đáng nhớ nhất”

Chỉ còn một tháng nữa, sự kiện WWE Money in the Bank sẽ diễn ra tại O2 Arena, Luân Đôn và các fan hâm mộ đã sẵn sàng để xem những siêu sao của mình thi đấu. Trong số đó, Dolph Ziggler là một cái tên được nhiều người chú ý. Anh đã sở hữu chiếc cặp đánh giá cao từ chương trình trả tiền theo lượt xem MITB năm 2012 và từ đó đã liên kết với Big E và AJ Lee. Sau khi rút tiền mặt từ hợp đồng của Alberto Del Rio để giành chức vô địch hạng nặng thế giới, Ziggler đã trở thành một trong những nhà vô địch được ngưỡng mộ nhất của WWE. Tuy nhiên, việc bán quá nhiều khiến anh ta bị chỉ trích bởi Vince Russo. Vậy liệu anh ta có thể lần nữa giành chiến thắng tại MITB năm 2023? Hãy cùng chờ đợi và theo dõi những diễn biến tiếp theo của WWE.

WWE Money in the Bank chỉ còn một tháng nữa.
WWE Money in the Bank chỉ còn một tháng nữa

Cựu vô địch hạng nặng thế giới Dolph Ziggler ám chỉ rằng anh ấy phải tắt tiếng thông báo để trò chuyện khi WWE hỏi về cách kiếm tiền tốt nhất trong Ngân hàng mọi thời đại.

Ziggler đã sở hữu chiếc cặp được đánh giá cao kể từ chương trình trả tiền theo lượt xem Money in the Bank năm 2012. Anh ấy đã liên kết với Big E và AJ Lee trong những tháng tiếp theo và có mối thù với Randy Orton và John Cena.

Bước ngoặt đến với RAW cực kỳ quan trọng sau WrestleMania 29. Với việc cựu siêu sao Alberto Del Rio lộ diện trên võ đài do bị chấn thương ở chân, âm nhạc của The Showoff đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả trực tiếp.

Người đàn ông 42 tuổi này đã gây chấn động thế giới khi rút tiền mặt trong hợp đồng Money In The Bank của Alberto Del Rio để giành chức vô địch hạng nặng thế giới. Sự kiện diễn ra vào ngày 8 tháng 4 năm 2013, tập của Monday Night RAW.

Trước Money in the Bank 2023 tại O2 Arena của Luân Đôn, chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đang kêu gọi người hâm mộ kiếm tiền từ bản hợp đồng đáng nhớ nhất mọi thời đại của MITB.

Đáp lại buổi phát sóng của WWE, Dolph Ziggler đã tweet lại, đề cập đến khoảnh khắc kiếm tiền của anh ấy mười năm trước, nói rằng các thông báo đã bị tắt tiếng cho buổi phát sóng tiếp theo.

Hãy xem tweet của Dolph Ziggler bên dưới:

Vince Russo tuyên bố Dolph Ziggler đã làm sai điều gì đó trên WWE RAW

JD McDonagh đã tấn công Dolph Ziggler trên Monday Night RAW tuần trước. Trong khi Vince Russo ca ngợi Ziggler là một người cứng rắn trên võ đài, anh ấy phản đối việc bán quá mức rõ ràng của The Showoff.

Do khả năng bán kỹ năng đấu vật kỳ lạ của mình, nhà cựu vô địch thế giới đã được khen ngợi vì đã khiến các đối thủ trở nên tuyệt vời. Mặc dù ngưỡng mộ tác phẩm của The Showoff, Vince Russo đã nói trên RAW tuần này rằng The Showoff đã sai khi bán quá nhiều.

“Tôi thực sự cảm thấy như mình không biết chuyện gì đang xảy ra, nhưng Ziggler đã hét lên vì bị anh ta giẫm lên đầu. Tôi biết Ziggler; tất cả chúng ta đều biết Ziggler là công nhân vĩ đại nhất thế giới; tất cả chúng ta đều biết điều đó, và anh ấy đã kiếm được mọi xu anh ấy làm. Nhưng điều đó không có vẻ quá trớn đến mức nó gần giống như hoạt hình sao?” Ruso chia sẻ.

Kiểm tra video bên dưới:

da youtube

Vẫn còn phải xem liệu Vũ trụ WWE có chứng kiến ​​​​một chức vô địch thế giới Dolph Ziggler khác diễn ra vào năm 2023 Money in the Bank hay không.

Bạn có muốn xem The Showoff với tư cách là nhà vô địch thế giới trong WWE không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *