T7. Th9 23rd, 2023
WWE

“Cựu vô địch nhắm chồng vào bài đăng lan truyền kết nối Asuka với các thai kỳ trong WWE”

Asuka is the current RAW Women’s Champion, having recently defeated Bianca Belair at Night of Champions. However, rumors have been circulating that Asuka’s supposed feud with Belair has led to the pregnancy of some WWE stars, including Becky Lynch, Carmella, Lacey Evans, and Alexa Bliss, who have all worked with RAW Superstars. Belair has responded to these accusations by sarcastically tagging her husband, Montez Ford, and suggesting that this may be Asuka’s way of getting rid of him. Former WWE head writer, Vince Russo, has also shared his thoughts on Asuka’s win, stating that the company has not done enough to build her character and create a legitimate storyline.

Asuka là Người phụ nữ hiện tại của RAW
Asuka là nhà vô địch RAW nữ hiện tại

Cựu vô địch Bianca Belair gần đây đã phản ứng trước những tin đồn rằng mối thù với Asuka đã dẫn đến việc mang thai của một số ngôi sao WWE.

Tại sự kiện trực tiếp Night of Champions cao cấp, EST của WWE đã để mất đai RAW Women’s Championship vào tay The Empress of Tomorrow. Mặc dù chiếm thế thượng phong ngay từ đầu, nhưng Belair đã thua trận sau khi Siêu sao RAW đánh anh ta bằng một làn sương mù và cuối cùng anh ta phải móc mắt để giành lấy chiến thắng.

Những người hâm mộ đấu vật gần đây đã đưa ra một giả thuyết cho rằng người phụ nữ từng làm việc và có mối thù với The Empress of Tomorrow đang mang thai. Họ nêu tên một số ngôi sao đã từng làm việc với RAW Superstars, bao gồm Becky Lynch, Carmella, Lacey Evans và Alexa Bliss.

Đáp lại những cáo buộc, Bianca Belair đã lên mạng xã hội khi gắn thẻ chồng mình, Montez Ford, và đề cập một cách mỉa mai rằng đây có thể là cách Asuka loại bỏ anh ta.

Xem ảnh chụp màn hình câu chuyện trên Instagram của Bianca Belair bên dưới:

Vince Russo chia sẻ suy nghĩ của mình về việc Siêu sao WWE Asuka trở thành Nhà vô địch RAW nữ mới

Cựu biên kịch chính của WWE Vince Russo gần đây đã chia sẻ ý kiến ​​​​trung thực của mình về việc Asuka trở thành Nhà vô địch RAW nữ mới bằng cách đánh bại Bianca Belair.

Trong khi nói chuyện trong một cuộc phỏng vấn trên Gusti Sportskeeda Viết với Russo, cựu chiến binh đã đề cập rằng công ty không thể hiểu đúng nhân vật của Asuka, điều này cuối cùng không có ý nghĩa gì đối với chiến thắng của cô ấy.

Russo tiếp tục nói chi tiết rằng anh ấy không thích The EST thua The Empress of Tomorrow mà không có cốt truyện hợp pháp.

“Tôi không nghĩ họ đã làm đủ với Asuka để trao lại chiếc đai cho cô ấy. Không có câu chuyện nào; không xây dựng; không có gì. Tôi không thể thấy Bianca (Belair) mất đai trong một tình huống không có câu chuyện,” Vince Russo nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Sẽ rất thú vị để xem công ty sẽ có kế hoạch gì cho Bianca Belair.

Bạn nghĩ gì về điều tương tự? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *