T2. Th10 2nd, 2023
WWE

Cựu vô địch bình luận về kế hoạch nghỉ hưu của Roman Reigns, cho biết ngôi sao hàng đầu của WWE đã là một babyface (Độc quyền)

Roman Reigns, một trong những ngôi sao nổi tiếng nhất trong WWE, đã nhận được sự phản ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ. Tuy nhiên, theo EC3, anh không phải là một nhân vật phản diện mà thực sự là một babyface. EC3 cho rằng Roman có thể giải nghệ mà vẫn được lòng công chúng. WWE đang cố gắng biến Roman trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của họ. EC3 cũng so sánh Roman với Stone Cold Steve Austin và cho rằng nếu muốn anh trở thành một gương mặt lớn hơn, WWE nên đưa Goldberg trở lại để anh ta thua Roman. EC3 coi Roman như một đứa trẻ, một người đồng dẫn chương trình nổi tiếng.

Roman Reigns, không ngạc nhiên, đã nhận được một số phản ứng mạnh mẽ nhất trong WWE.
Roman Reigns, không ngạc nhiên, đã nhận được một số phản ứng mạnh mẽ nhất trong WWE

Người hâm mộ có thể coi Roman Reigns là một trong những đôi giày cao gót thống trị nhất của thế hệ này; tuy nhiên, EC3 tin rằng người Samoa thực sự là một babyface. Nhà cựu vô địch cũng tiết lộ làm cách nào để Roman có thể giải nghệ mà vẫn được lòng công chúng.

WWE đang cố gắng hết sức để biến Roman Reigns trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của họ từ trước đến nay. Hành trình hiện tại của anh ấy sẽ còn được nhắc đến trong một thời gian dài và trong khi hầu hết mọi người có thể nghĩ anh ấy như một kẻ phản diện vào thời điểm này, thì EC3 lại có một quan điểm khác.

Cựu ngôi sao WWE coi Roman Reigns như một đứa trẻ, một người đồng dẫn chương trình nổi tiếng Dr. Chris Featherstone trong tập phim The Wrestling Outlaws tuần này.

Carter trả lời bằng cách liệt kê mọi thứ về Roman Reigns khiến anh ta phải đối mặt. EC3 cũng tuyên bố rằng việc Reigns giải nghệ mà không mất danh hiệu sẽ giúp anh ấy trở nên tốt hơn với khán giả.

“Anh ấy sẽ không bao giờ để mất chức vô địch và giải nghệ trên đỉnh cao; vậy thôi. Anh ấy là một đứa trẻ con. Cố lên; anh ấy đánh bại tất cả mọi người, anh ấy trông tuyệt vời, và anh ấy rất cứng rắn. Anh ấy rất tuyệt. Anh ấy có lối vào tốt nhất, và mọi người làm nghe hay nhất. Xin lỗi, anh bạn, đó là khuôn mặt trẻ thơ. Đó 100% là khuôn mặt trẻ thơ.” [12:40 – 13:40]

da youtube

EC3 đề cập đến Stone Cold Steve Austin trong khi giải thích lý do tại sao Roman Reigns là một babyface

Theo mệnh giá, Roman có vẻ như là kẻ hèn hạ nhất trong đấu vật chuyên nghiệp, nhưng EC3 lại cảm thấy khác. Người đàn ông 40 tuổi lưu ý rằng Stone Cold Steve Austin khởi đầu là một kẻ xấu và mặc dù không bao giờ thay đổi bất cứ điều gì về tính cách của mình, anh ấy đã trở thành một trong những gương mặt trẻ con dễ nhận biết nhất mọi thời đại.

EC3 cũng nói đùa rằng nếu WWE muốn biến Reigns trở thành một gương mặt lớn hơn, họ nên đưa Goldberg trở lại và để anh ta thua The Tribal Chief một lần nữa, lần này sau chưa đầy hai phút.

“Ý tôi là, mọi người không thích Stone Cold Steve Austin cho đến khi một anh chàng quay lưng lại với anh ấy, và anh ấy không thay đổi bất cứ điều gì về bản thân, và anh ấy cũng là người có khuôn mặt baby nhất. Chà, bạn cần phải có khuôn mặt baby hơn. Tôi không biết , yêu cầu Goldberg quay lại và thách đấu anh ta, và anh ta đã đánh bại anh ta sau hai phút. Hãy làm lại!” [13:41 – 14:35]

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Là Reigns thực sự không phải là một nhân vật phản diện, như EC3 gợi ý? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Vui lòng ghi nguồn Sportskeeda Wrestling và nhúng video YouTube nếu bạn sử dụng một đoạn trích từ bài viết này.

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *