CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Cựu vô địch 41 tuổi chán nản sau chuỗi thất bại liên tiếp hơn 2 tháng”

Đêm qua trên WWE RAW, Natalya đã thua trận thứ năm liên tiếp trên truyền hình đối với Zoey Stark. Trận đấu diễn ra trong khuôn khổ vòng loại Money In The Bank, nơi các siêu sao WWE như Becky Lynch, Shinsuke Nakamura và Ricochet đấu để giành được danh hiệu. Trận đấu cuối cùng của Natalya là vào tháng 3 khi cô và Shotzi đánh bại Lacey Evan và Xia Li để đủ điều kiện tham gia trận đấu WrestleMania Showcase Tag Team. Trận thua tồi tệ nhất gần đây của cô là trận thua 69 giây trước Rhea Ripley tại Night of Champions. Hãy cùng chờ xem ai sẽ giành chiến thắng trong trận đấu Money In The Bank Ladder vào tháng 7 tại Nhà thi đấu O2 ở London, Anh.

Natalya thua Zoey Starks trên WWE RAW
Natalya thua Zoey Starks trên WWE RAW

Tập WWE RAW đêm qua đã đánh dấu trận thua thứ năm liên tiếp trên truyền hình đối với cựu vô địch hai lần và cựu chiến binh Natalya. Người Canada đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để bày tỏ cảm xúc sau trận thua gần đây nhất trước Zoey Stark.

WWE RAW tuần này đã tổ chức một loạt các trận đấu vòng loại Money In The Bank, với các Siêu sao WWE như Becky Lynch, Zoey Stark, Shinsuke Nakamura và Ricochet đủ điều kiện tham gia Ladder Match. Người chiến thắng trong trận đấu Money In The Bank được đảm bảo giành được danh hiệu tại thời điểm và địa điểm họ chọn, khiến nó trở thành giải thưởng cuối cùng cho bất kỳ kẻ thách thức nào trong WWE.

Natalya và Zoey Stark đã được so tài trong một trong những trận đấu vòng loại diễn ra vào đêm qua. Cả hai người phụ nữ đã có một trận đấu tuyệt vời, thực hiện một số động tác tấn công tốt. Gần cuối trận, Trish Stratus đã tấn công Queen Of Hearts trong khi trọng tài bị phân tâm, để Stark tận dụng lợi thế và đánh bại đối thủ của mình.

Trận thua của Natalya trên WWE RAW đánh dấu trận thua thứ năm liên tiếp trên truyền hình của cô. Trận đấu cuối cùng mà Natalya thắng trên WWE TV là vào tháng 3 khi cô và Shotzi đánh bại Lacey Evan và Xia Li để đủ điều kiện tham gia trận đấu WrestleMania Showcase Tag Team. Kể từ đó, ‘BOAT’ đã thua nhiều trận đấu với các Siêu sao WWE đồng nghiệp. Trận thua tồi tệ nhất gần đây của cô ấy là trận thua 69 giây trước Rhea Ripley tại Night of Champions.

Có vẻ như Natalya cần một số tình yêu và sự hỗ trợ từ Vũ trụ WWE để tiếp tục. Anh ấy đã đăng một biểu tượng cảm xúc đau lòng trên tay cầm Twitter của mình, có lẽ phản ánh cảm xúc hiện tại của anh ấy.


Ai sẽ thi đấu trong Money In The Bank Ladder Match vào tháng 7?

Trận đấu Money In The Bank Ladder dự kiến ​​sẽ bắt đầu từ Nhà thi đấu O2 ở London, Anh, vào ngày 1 tháng 7 năm 2023. PLE sẽ có hai trận đấu vòng loại để các Siêu sao nam và nữ giành được các cặp Money In The Bank tương ứng của họ.

Hiện tại, Ricochet, Shinsuke Nakamura và LA Knight đã đủ điều kiện tham gia Trận đấu thang MITB nam. Có ba trận đấu sẽ diễn ra trong vài tuần tới để xác định các ứng cử viên còn lại của họ. Những trận đấu đó là Santos Escobar đấu với Mustafa Ali, Butch đấu với Baron Corbin và Matt Riddle đấu với một đối thủ chưa quyết định.

TIN TỨC: WWE Money in the Bank sẽ diễn ra lúc @TheO2 Arena ở London vào Thứ Bảy, ngày 1 tháng 7, theo báo cáo đầu tiên của @MailSport! #MITB👉 ms.spr.ly/6010emOFu https://t.co/EmyZNesfWV

Trận đấu MITB Ladder dành cho nữ đã chứng kiến ​​Becky Lynch, Zoey Starks và Zelina Vega vượt qua vòng loại. Những người chiến thắng trong các trận đấu sau sẽ tham gia cùng ba Siêu sao WWE này: Mia Yim đấu với Bayley, Shotzi đấu với Iyo Sky và một đối thủ khác chưa được nêu tên.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *