T2. Th10 2nd, 2023
NFL

“Cựu Thống đốc New Jersey Chris Christie từng chỉ trích Eli Manning vì vai trò của anh ta trong vụ giả mạo đồ tưởng niệm – ‘Kẻ nói dối'”

Eli Manning, một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử New York Giants, từng gây chia rẽ trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, trận thắng đầu tiên trong hai trận Super Bowl của anh trước Tom Brady và New England Patriots đã trở thành huyền thoại. Nhưng vào năm 2014, anh đã bị ba nhà sưu tập kỷ vật thể thao kiện dân sự chống lại vì tội lừa đảo và tống tiền. Cụ thể, anh đã bán cho họ những kỷ vật giả, bao gồm mũ bảo hiểm. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vụ việc này và những diễn biến mới nhất.

Chris Christie từng chỉ trích Eli Manning
Chris Christie từng tố cáo Eli Manning dính líu đến vụ lừa đảo kỷ vật giả – ảnh qua Getty

Mặc dù là một trong những tiền vệ xuất sắc nhất trong lịch sử New York Giants, nhưng Eli Manning lại là một nhân vật gây chia rẽ trong lòng người hâm mộ. Mặt khác, trận thắng đầu tiên trong hai trận Super Bowl của anh ấy trước Tom Brady và New England Patriots đã trở thành huyền thoại, khi anh ấy dẫn trước một quân bài hoang dã 10-6 để giành chiến thắng trước một đội bất bại được cho là một trong những đội vĩ đại nhất từ ​​​​trước đến nay. bao giờ lắp ráp.

Tuy nhiên, mặt khác, người hâm mộ có thể được tha thứ vì nghĩ rằng anh ấy chỉ là một cầu thủ giỏi, người không thể đáp ứng mong muốn của anh trai Peyton. Và đó không phải là khi anh ấy gần như hủy hoại hình ảnh của mình chỉ sau một đêm.

Vào năm 2014, Eric Inselberg, Michael Jakab và Sean Godown, ba nhà sưu tập kỷ vật thể thao, đã đệ đơn kiện dân sự chống lại Manning vì tội lừa đảo và tống tiền, cáo buộc rằng anh ta đã bán cho họ những kỷ vật giả, cụ thể là mũ bảo hiểm. Bằng chứng chính của họ là email năm 2010 này Manning gửi cho Joe Skiba, người quản lý thiết bị của Người khổng lồ vào thời điểm đó:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *