CN. Th9 24th, 2023
WWE

“Cựu sao WWE nói về viễn cảnh Lionel Messi đến với Cristiano Ronaldo tại Ả Rập Xê Út; thổ lộ tình cảm với Kylian Mbappe”

Montez Ford, nhà vô địch WWE Tag Team nhiều lần, đã thảo luận về khả năng Lionel Messi tham gia cùng Cristiano Ronaldo trong Saudi Pro League. Sau khi rời châu Âu để gia nhập đội bóng Ả Rập Saudi Al Nassr, Ronaldo đã ghi được 14 bàn và thực hiện 2 pha kiến ​​tạo trong 15 lần ra sân ở Saudi League. Hiện có tin đồn rằng Messi cũng có thể tham gia ở Ả Rập Xê Út. Montez Ford cho rằng Ả Rập Xê Út cung cấp một môi trường tốt để thành công, cho thấy việc Messi tham gia Pro League là điều tuyệt vời. Đồng thời, vợ của anh, Bianca Belair, sẽ thi đấu tại WWE Night of Champions và dự kiến ​​sẽ bảo vệ đai RAW Women’s Championship trước Asuka vào tối nay tại Ả Rập Saudi.

Cristiano Ronaldo (trái) và Lionel Messi (phải)
Cristiano Ronaldo (trái) và Lionel Messi (phải)

Nhà vô địch WWE Tag Team nhiều lần, Montez Ford gần đây đã thảo luận về khả năng thấy Lionel Messi tham gia cùng Cristiano Ronaldo trong Saudi Pro League.

Sau khi có một sự nghiệp huyền thoại ở châu Âu, Ronaldo đã ký một thỏa thuận lịch sử với đội bóng Ả Rập Saudi Al Nassr vào đầu năm nay. Anh ấy đã ghi 14 bàn và thực hiện 2 pha kiến ​​tạo trong 15 lần ra sân ở Saudi League. Hiện có tin đồn rằng Messi cũng có thể chơi ở Ả Rập Xê Út vào mùa giải tới. Theo nhiều nguồn tin, cầu thủ người Argentina đã nhận được lời đề nghị khủng từ Al Hilal.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Sada Al Mala’eb trước Champions Night, Montez Ford đã bình luận về khả năng Messi chuyển đến Ả Rập Xê Út. Anh ấy nói rằng Ả Rập Xê Út cung cấp một môi trường tốt để thành công, cho thấy việc Messi tham gia Pro League là điều tuyệt vời.

Ford cũng tiết lộ rằng ông là một fan hâm mộ của ngôi sao Paris St. Germain Kylian Mbappe. Anh sau đó gửi lời hỏi thăm tới tiền đạo người Pháp.

da youtube

Ngôi sao WWE hiện tại trước đây đã thừa nhận bị thu hút bởi Cristiano Ronaldo. Kiểm tra câu chuyện ở đây.


Vợ của Montez Ford, Bianca Belair, sẽ thi đấu tại WWE Night of Champions

Mặc dù Montez Ford không có tên trong thẻ WWE Night of Champions, nhưng vợ anh, Bianca Belair, dự kiến ​​sẽ bảo vệ đai RAW Women’s Championship trước Asuka vào tối nay tại Ả Rập Saudi.

Nói về Sportskeeda Wrestling’s Viết với Russo, cựu cây bút WWE Vince Russo đã chỉ trích công ty đặt trước trận đấu giữa Belair và Asuka. Anh cũng khẳng định không tin Belair sẽ đánh mất đai vào tay siêu sao Nhật Bản đêm nay.

“Tôi không nghĩ họ đã làm đủ với Asuka để trao lại chiếc đai cho cô ấy. Không có câu chuyện nào; không xây dựng; không có gì. Tôi không thể thấy Bianca (Belair) mất đai trong một tình huống không có câu chuyện,” anh ấy nói.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Một báo cáo hậu trường về người chịu trách nhiệm đặt trước cuộc tấn công tuần này vào Bianca Belair. Kiểm tra các chi tiết ở đây.


Vui lòng ghi có Sada Al Mala’eb và cung cấp H/T cho Sportskeeda nếu bạn sử dụng bản phiên âm ở trên.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *