T2. Th10 2nd, 2023
WWE

“Cựu Nhà Vô Địch WCW tiết lộ điều gì khiến Hulk Hogan trở thành \”vĩ đại nhất mọi thời đại\” (Độc quyền)”

Hulk Hogan đã trở thành nhà vô địch WWE sáu lần và được coi là một trong những ngôi sao đấu vật vĩ đại nhất mọi thời đại. Chris Jericho đã gây xôn xao khi tuyên bố rằng Hogan là một công nhân giỏi hơn Ric Flair. Tuy nhiên, cựu nhà văn WWE Vince Russo tin rằng điều khiến Hogan trở nên vĩ đại là phong cách sách giáo khoa của anh ta. Russo cho rằng Hogan đã tuân theo công thức của mình và không cần thay đổi phong cách đấu vật để trở thành người vĩ đại nhất. Tuy nhiên, quan điểm này đã gây tranh cãi và không được đồng ý bởi mọi người.

Hulk Hogan là nhà vô địch WWE 6 lần.
Hulk Hogan là nhà vô địch WWE sáu lần.

Cựu nhà văn WWE Vince Russo gần đây đã tiết lộ về điều khiến Hulk Hogan trở thành người vĩ đại nhất bước vào vòng tròn bình phương.

Chris Jericho đã khiến những người hâm mộ đấu vật xôn xao khi anh ấy tuyên bố rằng The Hulkster là một công nhân giỏi hơn Ric Flair. Ngôi sao AEW giải thích rằng Hogan biết khán giả của mình và không cần phải làm bất cứ điều gì bên ngoài để làm hài lòng họ. Điều này dẫn đến cuộc tranh cãi nảy lửa giữa những người hâm mộ cả hai huyền thoại vẫn chưa có hồi kết.

Về tập mới nhất của Sportskeeda Wrestling Người vi phạm luật đấu vật, Vince Russo đã đề cập đến việc trận đấu với Ric Flair có nhiều thứ hơn là bắt mắt như thế nào. Anh ấy nói thêm rằng, không giống như các trận đấu nhiều lớp của The Nature Boy, Hulk Hogan tuân theo phong cách “sách giáo khoa” của mình và được người hâm mộ cổ vũ, bất kể đối thủ của anh ấy là ai.

Vince Russo cảm thấy thực tế là Hogan không phải thay đổi phong cách đấu vật của mình như các đối thủ và việc tuân theo “công thức” của mình đã khiến anh ấy trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại.

“Tôi có xu hướng cảm thấy giống như các trận đấu Flair, chỉ là có nhiều thứ hơn đối với chúng. Chúng dài hơn, có nhiều bướu hơn. Các trận đấu Flair có nhiều nội dung hơn. Các trận đấu Hogan là sách giáo khoa, và giống như Jericho đã nói, tôi tôi nghĩ rằng Hogan có thể ra ngoài đó và thi đấu trận đấu đó với bất kỳ ai và vượt qua nó. Vì vậy, tôi nghĩ Hogan có một công thức rất, rất đơn giản, hiệu quả mà anh ấy tuân theo và khiến anh ấy trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại “, Vince Russo nói. (4:08 – 4:54)

Xem toàn bộ video dưới đây:

da youtube

Jim Cornette không hài lòng với những bình luận của Chris Jericho về Hulk Hogan và Ric Flair

Trong số những người hoàn toàn không đồng ý với ý kiến ​​​​của Chris Jericho có cựu đấu vật Jim Cornette.

Anh ta đã không giữ lại trước khi nổ ngôi sao AEW vào anh ta Drive-thru podcast, nói rằng The Ocho đã cố gắng “nuông chiều” Hulk Hogan bằng cách tuyên bố rằng anh ta là một công nhân giỏi hơn một bậc thầy võ đài được kính trọng như Ric Flair.

“Nó phụ thuộc vào, như tôi vừa nói, loại công việc gì. Nhưng chỉ để đưa ra tuyên bố chung chung rằng Hogan là một công nhân giỏi hơn Flair và hàm ý mà điều đó sẽ mang lại, anh ta đang cố chế nhạo Hogan vì một lý do nào đó. Jericho. Tôi chỉ không chắc là gì,” Cornette nói.

29/12/91: Kết thúc trận tái đấu giữa Hulk Hogan và Ric Flair MSG.

Vì mọi người đều có sở thích đấu vật riêng, nên không có câu trả lời cụ thể nào về việc ai là người vĩ đại hơn giữa Hulk Hogan và Ric Flair.


Bạn có đồng ý với quan điểm của Vince Russo về điều khiến Hulk Hogan trở thành người vĩ đại nhất mọi thời đại không? Tắt âm thanh trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn lấy bất kỳ trích dẫn nào từ bài viết này, vui lòng nhúng video YouTube và ghi có cho Sportskeeda Wrestling.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Lý do thực sự khiến Cody Rhodes thua tại Night of Champions và tương lai WWE của anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *