T4. Th9 27th, 2023
WWE

Cựu ngôi sao WWE tố Corey Graves “cướp” bạn gái của anh ấy

Corey Graves và Carmella, Siêu sao WWE, đã có một số khoảnh khắc đáng nhớ tại WWE Night of Champions 2023. Trong trận đấu của Mustafa Ali và Gunther, Graves đã sử dụng câu khẩu hiệu của cựu Siêu sao James Ellsworth, người từng là quản lý của Carmella. Ellsworth đã phản ứng và gọi Graves là một “SOB” vì đã ăn cắp câu cửa miệng của anh và cô gái của anh. Điều này đã khiến người hâm mộ nhớ lại những khoảnh khắc vui vẻ của Ellsworth trong WWE. Tuy nhiên, việc nhắc đến Ellsworth cũng đã gợi lại nhiều kỷ niệm và sự cố trong quá khứ của Carmella.

Corey Graves cùng vợ và Siêu sao WWE Carmella
Corey Graves cùng vợ và Siêu sao WWE Carmella

WWE Night of Champions 2023 có một số khoảnh khắc đáng nhớ, một trong số đó cũng có mối quan hệ với một cựu Siêu sao. Ngôi sao đã phá vỡ sự im lặng sau khi Corey Graves sử dụng câu khẩu hiệu của anh ấy.

Trong trận tranh chức vô địch Liên lục địa của Mustafa Ali và Gunther tại Night of Champions 2023, Michael Cole đã hỏi Corey Graves liệu Ali có cơ hội đấu với The Ring General hay không. Graves đáp lại bằng cách tuyên bố rằng bất kỳ người đàn ông nào có hai nắm đấm đều có cơ hội chiến đấu. Người hâm mộ có thể nhớ rằng James Ellsworth đã sử dụng cụm từ tương tự khi ông điều hành công ty.

Trước sự ngạc nhiên của mọi người, Ellsworth bắt kịp thời điểm và gọi ngôi sao 39 tuổi vì đã ăn cắp câu cửa miệng của anh ấy và cô gái của anh ấy. Cô gái được đề cập là Carmella, vì James Ellsworth cũng từng là quản lý của Nhà vô địch nữ trước đây, người hiện đã kết hôn với Corey Graves.

“[Graves] James Ellsworth nói.

@WWEGraves đã đánh cắp đường dây của tôi…Và cô gái của tôi Thật là một SOB! #WWENOC ..

Tất nhiên, cựu Siêu sao WWE chỉ chụp một bức ảnh thân thiện và không có sức nóng ngoài đời thực giữa anh ấy và bình luận viên da màu trên màn hình. Cơ sở người hâm mộ luôn đánh giá cao những khoảnh khắc và tương tác vui vẻ này.


Sự cố WWE khi James Ellsworth được nhắc đến với vợ của Corey Graves, Carmella

Cho rằng James Ellsworth đã có một mối quan hệ tốt với Carmella, tên của cô ấy được nhắc đến không có gì đáng ngạc nhiên trong WWE.

Dana Brooke đề cập đến James Ellsworth trong phân đoạn WWE Raw với Carmella Wrestlenews.co/wwe-news/dana-…

Một khoảnh khắc như vậy xảy ra vào năm 2022 trong phân đoạn hậu trường của Carmella với Dana Brooke. Trong phân đoạn này, Brooke nói với cựu Vô địch nữ rằng lần cuối cùng cô ấy có liên quan là khi cô ấy ở cùng với “người đàn ông không có cằm”, ám chỉ James Ellsworth.

Ellsworth là một nhân vật vui nhộn đã giúp Carmella thực sự thành công ở Titanland. Cô ấy đã giúp cô ấy trở thành Hoa hậu kiếm tiền đầu tiên trong Ngân hàng và cũng là Quán quân Phụ nữ của chương trình khuyến mãi.

Anh ấy cũng có một cốt truyện tuyệt vời vào năm 2016 liên quan đến Nhà vô địch WWE AJ Styles và Dean Ambrose. Anh ấy cũng đã ghi bàn trong chiến thắng trước nhà vô địch thế giới và sau đó giúp SmackDown tại Survivor Series 2016. Người hâm mộ có thể muốn thấy anh ấy trở lại một thời gian ngắn để mang đến một số phân đoạn hài hước trong tương lai.

Huyền thoại WWE thừa nhận ban đầu không thích Dolph Ziggler. Thêm chi tiết tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *