T2. Th9 25th, 2023
WWE

Cựu ngôi sao WWE “choáng váng” vì câu chuyện Bloodline kéo dài đến mức bất ngờ (Độc quyền)

Roman Reigns và Solo Sikoa sẽ hợp sức chống lại The Usos trong một trận đấu đồng đội tại Money in the Bank. Câu chuyện The Bloodline bắt đầu từ năm 2020, khi Roman Reigns trở thành vô địch toàn cầu. Kể từ đó, The Usos và Solo Sikoa đã gia nhập, tạo nên một trong những phe thống trị mạnh mẽ nhất trong lịch sử WWE. Tuy nhiên, có rạn nứt trong The Bloodline khi Reigns yêu cầu The Usos xin lỗi và tham gia lại nhóm. Không chấp nhận yêu cầu này, The Usos đã bổ nhiệm Solo Sikoa làm Thủ lĩnh Bang hội mới. Một cuộc ẩu đả toàn diện sẽ xảy ra tại Money in the Bank, tạo ra một trận đấu đầy kịch tính và căng thẳng.

Roman Reigns và Solo Sikoa sẽ hợp sức chống lại The Usos
Roman Reigns và Solo Sikoa sẽ hợp sức chống lại The Usos.

Cựu ngôi sao WWE EC3 nói về tuổi thọ của The Bloodline angle trong công ty.

Chương này bắt đầu vào năm 2020 khi Roman Reigns giành chức vô địch toàn cầu. Kể từ đó, The Usos và Solo Sikoa đã tham gia, khiến nó trở thành một trong những phe thống trị nhất trong lịch sử WWE. Câu chuyện có khá nhiều khúc ngoặt, với Sami Zayn, sau đó là Jimmy và Jey rời khỏi chuồng ngựa. Giờ đây, Roman Reigns và Solo Sikoa sẽ chiến đấu với những người anh em của họ trong một trận đấu đồng đội tại Money in the Bank.

Trong một tập phim gần đây Người vi phạm luật đấu vật, EC3 đã đề cập rằng câu chuyện này đã diễn ra được gần ba năm. Anh ấy ngạc nhiên rằng WWE đã cam kết xây dựng câu chuyện này lâu như vậy khi các góc độ khác không thành công trong vòng ba đến sáu tháng.

“Mọi góc độ là một việc khá dài từ ba đến sáu tháng và đã ba năm rồi. Vì vậy, tôi chỉ ngạc nhiên khi họ cam kết thực hiện một điều gì đó và nó đã thành công vì họ thực sự rất tệ trong mọi thứ. Giống như những thứ còn lại chỉ là rác rưởi. Nóng, nóng, nước thải.” [From 7:00 – 7:22]

Bạn có thể xem video đầy đủ tại đây:

da youtube


Rạn nứt trong The Bloodline ngày càng sâu sắc trên SmackDown

Roman Reigns đã có mặt trên SmackDown tuần này để nói chuyện với anh họ của mình. Anh ấy tuyên bố rằng anh ấy vẫn yêu The Usos và sẽ tha thứ cho họ nếu họ bước xuống võ đài, quỳ gối, thừa nhận điều đó và xin lỗi về hành động của mình.

Usos xuất hiện nhưng không có tâm trạng để xin lỗi hay tham gia lại Bloodline. Trên thực tế, họ đã sẵn sàng bổ nhiệm Solo Sikoa làm Thủ lĩnh Bang hội mới. Điều này dẫn đến náo động trên võ đài và một cuộc ẩu đả toàn diện. Một số sĩ quan vội vã tách bốn người đàn ông ra.

Nội chiến tiếp tục vào ngày mai lúc #MITB!#SmackDown #WWE

Mối thù vẫn tiếp diễn khi SmackDown được phát sóng, mang đến cho người hâm mộ cảm giác về những gì sẽ xảy ra trong Nội chiến đẫm máu tại Money in the Bank.

Bạn có hào hứng với Tiền trong ngân hàng không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn sử dụng một đoạn trích từ bài viết này, vui lòng nhúng video YouTube và thêm H/T vào Sportskeeda để phiên âm.

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *