T7. Th9 23rd, 2023
WWE

Cựu ngôi sao WWE Alicia Fox đưa ra cáo buộc nghiêm trọng về Seth Rollins và Braun Strowman

Alicia Fox, cựu siêu sao WWE, đã tiết lộ một câu chuyện không mấy tích cực về bạn diễn của mình, Seth Rollins và Braun Strowman. Sau một sự cố tại buổi biểu diễn vào năm 2019, Alicia đã tạm ngừng hoạt động và vắng mặt trong nhiều tháng. Khi trở lại vào năm 2023, cô đã xác nhận rằng không còn làm việc với WWE nữa sau 17 năm gắn bó. Alicia cũng chia sẻ về cách WWE đối xử với cô tại buổi biểu diễn khi có sự cố và cảm thấy bị chế nhạo bởi Seth Rollins và Braun Strowman. Hiện tại, Alicia đã trở lại đấu vật độc lập.

Alicia Fox có điều muốn tiết lộ về bạn diễn của mình
Alicia Fox có điều muốn tiết lộ về bạn diễn của mình

Cựu siêu sao WWE Alicia Fox đã chia sẻ một câu chuyện không đưa Seth Rollins và Braun Strowman ra ánh sáng tốt nhất.

Ngôi sao này đã tạm ngừng hoạt động sau một sự cố tại buổi biểu diễn tại nhà vào năm 2019. Anh ấy đã vắng mặt hơn một năm trước khi xuất hiện một số lần từ năm 2021 đến năm 2023. Vào tháng 5 năm 2023, anh ấy cuối cùng đã xác nhận rằng mình không còn làm việc với WWE nữa. Cô ấy là thành viên của công ty từ năm 2006 đến năm 2023, 17 năm đáng kinh ngạc mà cô ấy cũng đã tổ chức Giải vô địch Divas.

Ngày này 11 năm trước, Sasha Banks đã chấm dứt chuỗi trận bất bại của Alicia Fox tại TLC

Trong một luồng Twitch được đăng vào thứ Sáu, Alicia Fox đã nói về việc rời khỏi ngành đấu vật và WWE. Anh ấy nói về cách WWE đối xử với anh ấy tại các buổi biểu diễn tại nhà khi có một sự cố khiến anh ấy phải vào trại cai nghiện.

Anh cho biết trận đấu mình tham gia đã thay đổi vào phút chót khiến anh rất căng thẳng. Alicia cũng được nhân viên y tế WWE cho kiểm tra mức độ tỉnh táo tại hiện trường, nơi các ngôi sao WWE Seth Rollins và Braun Strowman bước vào và chế nhạo cô. Cả Arn Anderson và các nhà sản xuất đều không có mặt trong phòng vào thời điểm đó, và việc các bạn diễn của anh ấy chế nhạo anh ấy khiến anh ấy cảm thấy mình như một kẻ thất bại.

“Tôi đã hơi vội vàng và căng thẳng về việc thay đổi trận đấu… Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra. Đây là nơi chiếc mic bị rơi. Tôi không biết phải giải thích thế nào. Nhưng đó là sự thật. Đến lúc tôi ra ngoài trận đấu của tôi và tôi được đội ngũ y tế đưa ra ngoài…và họ cho tôi kiểm tra mức độ tỉnh táo trong phòng huấn luyện và có vẻ như không có Arn, không có nhà sản xuất, Seth Rollins và Braun Strowman giống như chui đầu vào đó, họ giống như hỏi tôi hôm nay là ngày gì, ở thị trấn nơi chúng tôi đang ở… Tôi cảm thấy mình thật thất bại.” (h/t F4WOnline)

chúc mừng sinh nhật cựu vô địch Divas @VIX_CROW hay còn gọi là Cáo Alicia! 🥳💕

Câu chuyện này chắc chắn không chiếu sáng tốt nhất cho Seth Rollins hoặc Braun Strowman. Cựu Quán quân Divas cũng nói thêm rằng cô cảm thấy xấu hổ trước lời ám chỉ đó. Nhà sản xuất cũng không biết lúc đó anh ở đâu nên không có người “bảo vệ” cho anh.

Alicia Fox hiện đã trở lại đấu vật độc lập. Lần xuất hiện đầu tiên của anh ấy là một phần trong chương trình khuyến mãi Đấu vật thực tế của Booker T vào ngày 15 tháng 7.


Bạn nghĩ gì về những gì Alicia Fox đã nói? Để lại những suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.

thượng sĩ Slaughter cuối cùng cũng giải quyết được tranh cãi về Lacey Evans đang diễn ra ở đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *