T7. Th9 23rd, 2023
NFL

Cựu cầu thủ Jets ủng hộ Dak Prescott hơn Aaron Rodgers vào Siêu Bowl.

Aaron Rodgers và Dak Prescott đều là những ngôi sao trong NFL. Tuy nhiên, Aaron Rodgers đã bị bỏ rơi bởi một cựu cầu thủ Jets và Dak Prescott đã được đánh giá cao hơn. Trong một cuộc phỏng vấn trên First Take, Damien Woody, một cựu Jet và nhà phân tích NFL, đã chỉ ra rằng Dak Prescott có cơ hội tốt hơn để đưa đội của mình đến Super Bowl hơn Aaron Rodgers. Theo Woody, NFC yếu hơn AFC và các tiền vệ trong NFC còn chưa được chứng minh. Đó là lý do tại sao anh ấy tin rằng Dak Prescott và Dallas Cowboys có thể là người chiến thắng.

Aaron Rodgers đã bị bỏ rơi cho Dak Prescott bởi một cựu cầu thủ Jets
Aaron Rodgers đã bị bỏ rơi cho Dak Prescott bởi một cựu cầu thủ Jets
Aaron Rodgers trong trận Miami Heat vs. New York Knicks - Ván 2
Aaron Rodgers trong trận Miami Heat vs. New York Knicks – Ván 2

Cả Aaron Rodgers và Dak Prescott đều có một công việc khó khăn như bất kỳ ai trong NFL. Đã nhiều thập kỷ kể từ khi một trong hai đội đến được Super Bowl, nhưng việc đưa đội đến đó phụ thuộc vào các tiền vệ của họ.

Phát biểu trên First Take, nhà phân tích NFL và cựu Jet Damien Woody đã tiết lộ người mà anh ấy tin rằng có cơ hội tốt nhất để lọt vào sân khấu lớn nhất trong thể thao giữa hai người:

“Tôi sẽ đi cùng Cowboys. Lý do chính của tôi là con đường ít kháng cự nhất. Khi bạn xem NFC như một hội nghị, nó kém hơn những gì chúng tôi có ở AFC. Và đặc biệt là khi bạn nhìn vào các tiền vệ trong hội nghị bên ngoài Jalen Hurts, có rất nhiều điều chưa biết về các tiền vệ khác nhau được thể hiện trong NFC.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *