T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Cựu biên kịch WWE chia sẻ suy nghĩ chân thành về bản sắc mới của Lacey Evans: Tôi không muốn thấy cô ấy bị đưa xuống NXT một lần nữa”

Lacey Evans đã trở lại SmackDown tuần trước với một màn trình diễn ấn tượng. Tuy nhiên, cựu nhà văn WWE, Freddie Prinze Jr. đã bày tỏ sự lo lắng về gương mặt mới của Evans và cho rằng WWE đã thử nhiều cách khác nhau với cô ấy. Trong khi đó, Dutch Mantell, cựu đô vật kiêm quản lý, kêu gọi công ty tận dụng ngôi sao tốt hơn của mình. Tuy nhiên, Evans đã thu hút sự ủng hộ từ người hâm mộ nhờ vào một mánh lới quảng cáo mới. Bạn nghĩ gì về sự trở lại của Lacey Evans? Hãy chia sẻ ý kiến của bạn trong phần bình luận dưới đây.

Lacey Evans đã tham gia SmackDown tuần trước
Lacey Evans đã tham gia SmackDown tuần trước

Cựu nhà văn WWE Freddie Prinze Jr. gần đây đã nói về gương mặt mới của Lacey Evans trên SmackDown vào thứ Sáu tuần trước.

Evans đã tham gia vòng loại Money in the Bank với Zelina Vega. Sassy Southern Belle đã chiếm thế thượng phong khi cô ấy giữ Vega với Quyền của phụ nữ ngay cả trước khi trận đấu bắt đầu. Tuy nhiên, thành viên LWO đã tận dụng cơ hội và giành chiến thắng trong cuộc chạm trán với tác động Code Red đặc trưng của mình.

Trong một tập phim gần đây Vật lộn với Freddie, người viết cũ tuyên bố rằng WWE đã thử nhiều cách khác nhau với Evans. Anh ấy muốn cầu thủ 33 tuổi thành công và có tên trong danh sách chính trước khi ban quản lý có kế hoạch chuyển anh ấy trở lại thương hiệu đang phát triển, NXT.

“Không chắc về giao diện mới của Lacy Evans. Họ đã thử với cô ấy rất nhiều lần và tôi không biết tại sao nhưng vẫn chưa có gì ấn tượng. Tôi sẽ đợi một thời gian trước khi chúng ta tìm hiểu sâu hơn về nó. Tôi muốn xem công việc của cô ấy. Tôi không muốn thấy cô ấy xuống hạng ở NXT,” Prinze Jr. [From 23:38 – 23:55]

SGT GẾT MỔ TẠI ĐÂY!!Ồ khoan đã, Lacey Evans.Với một mánh lới quảng cáo mới khác???#WWE #smackdown


Cựu quản lý WWE Dutch Mantell cũng là fan của Lacey Evans

Freddie Prinze Jr. không phải là cựu nhân viên WWE duy nhất muốn Lacey Evans thành công.

Cựu đô vật kiêm quản lý Dutch Mantell cũng kêu gọi công ty tận dụng ngôi sao tốt hơn.

“Đối với tôi, anh ấy dễ đặt trước vì anh ấy đã hoàn thành một nửa công việc trước khi đến đó. Tôi nghĩ anh ấy đã làm điều tốt nhất khi nói: ‘Tôi đã làm tất cả những điều này cho các bạn. Sau đó, các bạn ra đây và la ó tôi?’ Vì vậy, anh ta tạo sức nóng cho đám đông. Không phải đối thủ của anh ta, không phải các đô vật khác. Anh ta tạo sức nóng cho đám đông, và đó là loại sức nóng dễ đạt được nhất và anh ta làm rất tốt. Nhưng như tôi đã nói một nghìn lần, đây chỉ là một tuần trong năm nay, họ có 51 tuần trong năm nay. Hãy làm gì đó với cô gái đó.”

Đừng bao giờ nuôi hy vọng ở nơi lẽ ra phải có xương sống của bạn. 🧠🇺🇸💪.#MorningMfers

Mantell tuyên bố rằng anh ấy nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ vì là một người theo sát, và thật dễ dàng để khiến anh ấy có mối thù với babyface hàng đầu trong công ty.

Bạn nghĩ gì về mánh lới quảng cáo mới của Lacey Evans? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.


Nếu bạn sử dụng các đoạn trích từ nửa đầu của bài viết này, vui lòng ghi nguồn Wrestling with Freddie và thêm H/T vào Sportskeeda Wrestling cho bản ghi.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *