T2. Th10 2nd, 2023

“Cúp Ligue 1 FIFA 23 – Cách hoàn thành, tất cả các phần thưởng và nhiều hơn nữa”

The FIFA 23 Ligue 1 Cup has been released, offering immense value to all FIFA 23 players and their teams. The Ligue 1 Cup is part of the ongoing Team of the Season event and completing a series of new objectives will earn you special rewards, including a guaranteed free TOTS Ligue 1 card. All items provided by the Ligue 1 Cup will be valuable during the ongoing TOTS promotion. However, there are some tasks you need to complete to unlock the new rewards. With the right strategy, you can complete it without spending too much FUT coins. Check out all the objectives and rewards that come with the FIFA 23 Ligue 1 Cup.

Cúp Ligue 1 mang lại rất nhiều giá trị cho mọi cầu thủ FIFA 23 và đội của họ (Ảnh qua EA Sports)
Cúp Ligue 1 mang lại rất nhiều giá trị cho mọi cầu thủ FIFA 23 và đội của họ (Ảnh qua EA Sports)

Cúp Ligue 1 đã được phát hành trong FIFA 23 để chào mừng sự kiện Đội hình của mùa giải đang diễn ra và bạn có thể tận dụng tối đa phần bổ sung này bằng cách hoàn thành một loạt mục tiêu mới. Khi làm như vậy, bạn sẽ kiếm được rất nhiều phần thưởng đặc biệt, bao gồm thẻ TOTS Ligue 1 được đảm bảo miễn phí. Tất cả các mặt hàng được cung cấp bởi Cúp Ligue 1 sẽ có giá trị trong thời gian khuyến mãi TOTS đang diễn ra.

Tuy nhiên, có một số nhiệm vụ bạn cần hoàn thành để mở khóa phần thưởng mới. Bạn sẽ có thể hoàn thành nó mà không tốn nhiều tiền FUT nếu bạn sử dụng đúng chiến lược. Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem tất cả các nhiệm vụ là một phần của FIFA 23 Ligue 1 Cup và phần thưởng mà nó mang lại.


Cúp Ligue 1 mang lại rất nhiều giá trị cho mọi cầu thủ FIFA 23 và đội của họ

Mục tiêu của Cúp Ligue 1 ✅

Thể thức của Cúp Ligue 1 gần giống với bộ mục tiêu được đưa ra trong đợt thăng hạng trước đó. Thử thách đi kèm với năm nhiệm vụ riêng biệt, mỗi nhiệm vụ có điều kiện riêng. Ngoài ra, mỗi nhiệm vụ cung cấp một phần thưởng riêng có thể mang lại lợi ích lớn cho bạn.

Bây giờ hãy kiểm tra cách hoàn thành Ligue 1 trong FIFA 23:

  • Chơi 5: Chơi năm trận với đội hình đầy đủ gồm các cầu thủ Ligue 1 trong Giao hữu trực tiếp với FUT: TOTS One League Cup.
  • Thắng 1: Thắng một trận với đội hình đầy đủ gồm các cầu thủ Ligue 1 trong Giao hữu trực tiếp với FUT: TOTS One League Cup.
  • Thắng 4: Thắng bốn trận khi sử dụng đội hình đầy đủ các cầu thủ Ligue 1 trong Trực tiếp FUT Giao hữu: TOTS One League Cup.
  • Thắng 7: Thắng bảy trận khi sử dụng đội hình đầy đủ các cầu thủ Ligue 1 trong Trực tiếp FUT Giao hữu: TOTS One League Cup.
  • Thắng 9: Thắng chín trận khi sử dụng đội hình đầy đủ các cầu thủ Ligue 1 trong Trực tiếp FUT Giao hữu: TOTS One League Cup.

Điều kiện cuối cùng đã được thực hiện dễ dàng hơn một chút vì bạn cần chín trận thắng để hoàn thành nó. Khi bạn hoàn thành tất cả các nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được gói TOTS của Ligue 1 được đảm bảo. Nhưng đó không phải là tất cả vì bạn cũng sẽ nhận được những điều sau:

  • Gói người chơi cho vay TOTS
  • 84+ Người chơi Hai Gói
  • 85+ Gói hai người chơi
  • Ba Gói Hơn 94 Người Chơi

da youtube

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được 1.250 XP khi hoàn thành Trao đổi theo mùa của mình. Có nhiều phần thưởng bổ sung mà bạn có thể kiếm được từ Hoán đổi, bao gồm Khoảnh khắc TOTS và Biểu tượng sinh nhật FUT.


FIFA 23 Ligue 1 Cup sẽ có sẵn trong chín ngày tới kể từ ngày viết bài này (27 tháng 5). Bạn sẽ có thể chơi năm trò chơi mỗi ngày, vì vậy tốt nhất là sử dụng tất cả các trò chơi có sẵn mỗi ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *