T4. Th9 27th, 2023
NFL

“Cooper Manning vui vẻ bảo vệ Peyton Manning khỏi câu hỏi của fan hâm mộ về việc chọn tiệc tùng”

Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những câu chuyện thú vị xoay quanh gia đình Manning – một trong những gia đình nổi tiếng nhất trong làng bóng bầu dục Mỹ. Chúng ta sẽ được nghe Peyton Manning kể về lần anh trai của mình – Cooper Manning – đã đánh cắp sấm sét của anh trong một trận đấu của Đại học Tennessee. Đồng thời, chúng ta cũng sẽ được biết đến những câu chuyện hài hước khác trong gia đình Manning. Ngoài ra, bài viết cũng giới thiệu tới bạn đọc các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi.

Peyton Manning (trái) và Cooper Manning (phải)
Cooper Manning đã từng bảo vệ Peyton Manning một cách vui nhộn khỏi những người hâm mộ đại học đặt câu hỏi về sự lựa chọn tiệc tùng của QB

Peyton Manning là tiền vệ nổi tiếng nhất trong gia đình anh ấy. Tuy nhiên, Cooper Manning, anh trai của anh, đã từng đánh cắp sấm sét của anh khi Peyton chơi cho Đại học Tennessee.

Peyton kể lại một tương tác hài hước xảy ra khi anh trai anh đến Knoxville và ra ngoài tiệc tùng vào đêm trước trận đấu.

Mặc dù Peyton đã nghỉ hưu để tắm rửa cho ngày hôm sau, nhưng Cooper Manning không nghi ngờ gì về điều đó, và anh ấy tiếp tục tiệc tùng cho đến khuya. Vì quá giống nhau nên một fan đã nhầm chị với em và trách mắng:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *