CN. Th9 24th, 2023

“Cộng đồng NBA chế giễu Scottie Pippen khi chỉ trích Michael Jordan: Larsa chiếm ưu thế?”

Sau khi Scottie Pippen đưa ra những bình luận phản ứng về phong cách chơi bóng của Michael Jordan trước khi anh gia nhập Chicago Bulls, người hâm mộ đã bắt đầu chỉ trích anh vì lựa chọn từ ngữ của mình. Sau đó, trận đấu giữa Chicago Bulls và Miami Heat đã diễn ra với sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ, trong đó có những người cho rằng Marcus Jordan, con trai của Michael, đang hẹn hò với vợ cũ của Scottie, Larsa. Tuy nhiên, bài viết cũng chia sẻ các mẹo miễn phí từ các chuyên gia để giúp người chơi tùy chọn thành công.

Người hâm mộ phản ứng với Scottie Pippen
Người hâm mộ phản ứng với những bình luận của Scottie Pippen về Michael Jordan
Chicago Bulls vs. Miami Heat - Ván 3
Chicago Bulls vs. Miami Heat – Ván 3

Scottie Pippen gần đây đã gây chú ý sau khi nhận xét về phong cách chơi bóng của Michael Jordan trước khi anh ấy gia nhập Chicago Bulls.

Sau những bình luận của anh ấy về MJ, người hâm mộ đã nhanh chóng lên mạng để chỉ trích Pippen vì sự lựa chọn từ ngữ của anh ấy liên quan đến trận đấu của Jordan.

Nhận xét của Pippen không được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt. Hầu hết họ đều nhân cơ hội này để chế nhạo bảy lần All-Star. Cũng có một số người hâm mộ cho rằng Marcus Jordan, con trai cả của Michael đang hẹn hò với vợ cũ của Scottie, Larsa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *