T7. Th9 23rd, 2023

Con con Novak Djokovic gặp gỡ Lionel Messi và Neymar, Djokovic tiết lộ con gái chỉ biết Neymar từ một bài hát.

Novak Djokovic, tay vợt số 1 thế giới, vừa có một cuối tuần đầy thú vị cùng con cái tại Paris. Anh đã dành thời gian để tham dự trận đấu bóng đá PSG-Clermont tại Parc des Princes cùng với hai con của mình, Stefan và Tara. Bộ ba này cũng đã có cơ hội gặp gỡ những huyền thoại thể thao như Lionel Messi và Neymar. Novak Djokovic cũng chia sẻ về tác động tích cực của gia đình đối với sự nghiệp quần vợt của anh. Các con anh giúp anh giảm stress và giữ thăng bằng trong cuộc sống.

Novak Djokovic
Các con của Novak Djokovic gần đây đã gặp Lionel Messi và Neymar.
Novak Djokovic hôn các con tại Rolex Monte-Carlo Masters.
Novak Djokovic hôn các con tại Rolex Monte-Carlo Masters.

Theo đuổi danh hiệu Grand Slam thứ 23 tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, Novak Djokovic đã có một người đặc biệt giúp đỡ anh ấy vào cuối tuần – các con của anh ấy.

KHÔNG. Tay vợt số 1 thế giới đã dành thời gian nghỉ ngơi vào Chủ nhật để tham dự trận đấu bóng đá PSG-Clermont tại Parc des Princes cùng các con – Stefan và Tara – những người đã ở cùng anh ở Paris. Bộ ba cũng đã gặp các huyền thoại thể thao Lionel Messi và Neymar trong chuyến thăm của họ.

Chia sẻ một giai thoại hài hước trong cuộc phỏng vấn với Tennis Majors, Djokovic cho biết Neymar đã ký tặng áo đấu cho con gái Tara của anh. Cô giải thích rằng Tara chỉ biết Neymar qua bài hát mà cô bạn lai Brazil lai Serbia thường nhảy theo ở trường.

“Neymar đã ký hợp đồng với Tara, nhưng đó là một câu chuyện thú vị,” anh nói. “Cô ấy không mê thể thao lắm nhưng cô ấy có một người bạn học mang dòng máu lai Brazil, nửa Serbia – cô ấy lúc nào cũng nhảy theo bài hát này về Neymar. Đó là lý do tại sao cô ấy thực sự muốn gặp anh ấy.”

Gọi Messi và Neymar là “những nhà vô địch”, Djokovic cho biết đây là một vinh dự khi lần đầu tiên được gặp trực tiếp họ.

“Đây là lần đầu tiên tôi gặp họ trực tiếp – họ là những nhà vô địch vĩ đại,” Novak Djokovic nói. “Thật vui và vinh dự khi được gặp họ, đặc biệt là Messi, cầu thủ đã để lại dấu ấn khó tin trong lịch sử bóng đá.”


“Chúng mang đến cho tôi năng lượng tích cực, bình yên và tĩnh lặng” -Novak Djokovic bên các con

Novak Djokovic hôn các con tại Rolex Monte-Carlo Masters.
Novak Djokovic hôn các con tại Rolex Monte-Carlo Masters.

Novak Djokovic cũng nói về năng lượng mà các con anh mang đến trại trong các giải đấu quan trọng như Pháp mở rộng, nói rằng điều đó mang lại cho anh năng lượng tích cực và sự bình tĩnh.

Người chơi số Tay vợt số 1 thế giới cho biết việc có gia đình ở bên cũng giúp anh trút bỏ tâm trí khỏi quần vợt và giữ thăng bằng.

“Họ mang lại cho tôi năng lượng tích cực, hòa bình và bình tĩnh,” Novak Djokovic nói. “Điều quan trọng nhất. Tôi là kiểu người dễ bị kích động. Sự hiện diện của các con giúp tôi cân bằng, khiến tâm trí tôi không còn tập trung vào quần vợt. Tôi biết ơn vì chúng đã đến.”

Djokovic tiết lộ thêm rằng cậu con trai Stefan dành cả ngày với anh, cùng anh đến phòng tập và các buổi tập luyện.

“Hôm nay, Stefan muốn ở bên tôi trong toàn bộ lịch trình, để xem nó như thế nào – khởi động, tập thể dục, tập luyện, trò chơi cờ mà chúng tôi luôn chơi, ăn trưa… Anh ấy luôn ở đó,” cô nói thêm. “Họ là những thiên thần của tôi và họ giúp tôi rất nhiều để trở nên tốt hơn trong và ngoài sân đấu.”

Novak Djokovic gặp Jelena Ristic như thế nào? Tất cả về cặp đôi được ngưỡng mộ nhất trong quần vợt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *