T2. Th10 2nd, 2023
F1

“Coldplay và Hans Zimmer trong số những nghệ sĩ yêu thích của Charles Leclerc”

Charles Leclerc, tay đua xe Ferrari, không chỉ là một tài năng trên đường đua mà còn là một nghệ sĩ âm nhạc tài năng. Sau khi phát hành bài hát đầu tiên của mình, anh đã tiếp tục phát hành một đường đua khác, kết hợp với Miami GP. Vào một cuộc phỏng vấn, anh tiết lộ rằng Frédéric Chopin, Ludovico Einaudi và Hans Zimmer là những nghệ sĩ anh yêu thích nhất. Anh cũng tiết lộ rằng anh thường chơi piano giữa các cuộc đua và đã bắt đầu ghi âm nhiều hơn bây giờ. Bài hát đầu tiên của anh được đặt tên theo tên cuộc đua cuối cùng mà anh tham gia, Australian GP.

Monaco F1 Grand Prix - Xem trước
Monaco F1 Grand Prix – Xem trước

Người lái xe Ferrari Charles Leclerc đã tiết lộ rằng Coldplay và Hans Zimmer là một trong những nghệ sĩ yêu thích của anh ấy.

Đầu năm nay, Leclerc đã phát hành một bài hát có tựa đề ‘AUS23 (1:1)’ sau Giải Grand Prix Úc. Nó đã thành công ngay lập tức, đạt hơn bốn triệu lượt phát trên Spotify.

Leclerc sau đó đã phát hành một đường đua khác, tên là “MIA23 (1:2)”, kết hợp với Miami GP. Nó cũng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đã được phát hơn 1,7 triệu lần trên Spotify.

Trên trang nghệ sĩ Spotify của mình, Leclerc giải thích rằng mặc dù anh ấy luôn yêu thích âm nhạc nhưng phải đến đại dịch COVID-19, anh ấy mới làm bất cứ điều gì về nó.

“Tôi yêu thích âm nhạc từ trước, nhưng phải đến khi dịch bệnh bùng phát, tôi mới bắt đầu chơi piano. Có nhiều thời gian ở nhà hơn, tôi quyết định mua một cây đàn piano và học chơi. Từ đó, tôi yêu thích nó. với nhạc cụ và thấy mình chơi nó mỗi khi ở nhà,” anh nói.

Trong một cuộc phỏng vấn với Công quốc MonacoLeclerc tiết lộ loại nhạc anh ấy thích và nghệ sĩ nào anh ấy thích nghe hơn.

“Tôi thực sự thích nhạc buồn, nói chung, ngay cả khi tôi vui,” anh cười nói. “Tôi yêu Coldplay. Coldplay thực sự là ban nhạc yêu thích của tôi. Về piano, tôi thực sự thích Frédéric Chopin (1810-1849), Ludovico Einaudi và Hans Zimmer.”

Charles Leclerc cũng tiết lộ rằng anh ấy chơi piano giữa các cuộc đua và thậm chí đã bắt đầu ghi âm nó nhiều hơn bây giờ.

“Tất nhiên là có. Tôi luôn có. Bây giờ, điều tôi làm nhiều hơn là cố gắng thu âm nhạc,” anh nói.


“Tôi không muốn đặt tên bài hát ‘thật'” – Charles Leclerc giải thích về tên bài hát đầu tiên của mình

Charles Leclerc tiết lộ rằng anh ấy không biết nên đặt tên gì cho bài hát đầu tay. Anh ấy không muốn đưa ra một ‘tên riêng’ vì anh ấy không muốn nó nghe có vẻ quá chuyên nghiệp.

Trong một bữa ăn tối với các kỹ sư Ferrari của mình, anh ấy được đề nghị đặt tên bài hát theo tên cuộc đua cuối cùng mà anh ấy tham gia. Vì cuộc đua cuối cùng trước khi bài hát được phát hành là Australian GP nên anh ấy đã đặt tên cho đường đua cho phù hợp.

“Tôi chỉ không biết đặt tên cho tác phẩm âm nhạc của mình là gì. Một ngày nọ, tôi đến một nhà hàng với kỹ sư của mình. Tôi hỏi họ có ý tưởng gì về việc đặt tên cho bản nhạc này không. Tôi không muốn đặt tên là “thật”. ” tên bài hát , nghe chuyên nghiệp quá, và tôi không coi mình là nghệ sĩ. Tôi không muốn làm điều này. Họ nói với tôi: ‘Bạn nên đặt tên cho chúng theo tên Grand Prix cuối cùng mà bạn đã làm.’ Vì vậy, đó là những gì tôi đã làm,” anh giải thích.

Charles Leclerc đã đứng thứ 11 tại Grand Prix Tây Ban Nha vào cuối tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *