T2. Th9 25th, 2023
WWE

Cody Rhodes nói lên sau khi bị Dominik Mysterio tát trên WWE RAW

Cody Rhodes, siêu sao WWE, đã gặp phải một đêm khó khăn khi bị Dominik Mysterio xúc phạm trên WWE RAW. Sau cuộc đối đầu bằng lời nói và những lời lăng mạ, Dominik đã tát Cody và nhanh chóng nấp sau Rhea Ripley để tránh bị trả đũa. Cody đã tức giận và dùng đòn tấn công The Miz trong khi Dominik và Rhea rút lui về phía sau. Sự cố này đã dấy lên nhiều thảo luận trong cộng đồng WWE. Hãy cùng chờ đợi trận đấu giữa Cody Rhodes và Dominik Mysterio tại Money in the Bank.

Cody Rhodes bị Dominik Mysterio xúc phạm trên WWE RAW!
Cody Rhodes bị Dominik Mysterio xúc phạm trên WWE RAW!

Siêu sao WWE Cody Rhodes đã có một đêm khó khăn khi Dominik Mysterio tát anh ta trong RAW tuần này. The American Nightmare đã chia sẻ suy nghĩ của mình về vụ việc thông qua một bài đăng trên Instagram.

Cody là khách mời đặc biệt trên Miz TV tuần này, do A-Lister dẫn chương trình. Tuy nhiên, cựu vô địch WWE cũng lên kế hoạch tạo bất ngờ cho các vị khách của mình khi gọi tên Dominik Mysterio và Rhea Ripley.

Dominik và Rhodes có một cuộc đối đầu bằng lời nói, cả hai người đàn ông đều có những lời lăng mạ. Tuy nhiên, ngôi sao của Ngày phán xét đã thay đổi thể trạng khi tát cựu Quán quân AEW TNT và nhanh chóng nấp sau Rhea Ripley để tránh bị Cody trả đũa.

Rhodes tức giận sau đó dùng đòn tấn công The Miz trong khi Dominik và Rhea rút lui về phía sau. Sau sự cố, Cody đã lên Instagram để suy ngẫm về đêm hỗn hợp của mình.

“Cao và thấp 📸 #miztv – nó nhức nhối,” cô viết trong chú thích.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram


Vince Russo chỉ trích phân đoạn của Cody Rhodes trên WWE RAW

Trước khi tham gia cuộc khẩu chiến với Dominik Mysterio, Cody Rhodes cũng có vài lời chế nhạo The Miz. Người nghe hạng A đặt câu hỏi về sự tỉnh táo của Rhodes khi thách thức Brock Lesnar mặc dù bị gãy tay.

Đáp lại, The American Nightmare đã bắn thẳng vào ruột của Miz, nói rằng cần phải có bal*s để làm những gì anh ta làm.

Những lời của Cody không phù hợp với Vince Russo, người đã chiếu lại trò đùa bóng đã được sử dụng để chế nhạo The Miz.

“Ý tôi là, thôi nào. Chúng ta quay trở lại với những đứa trẻ sơ sinh của Miz. Đó là những gì tôi đang nói, các bạn muốn tôi nói gì? Các bạn muốn tôi nói rằng đây là một buổi biểu diễn tuyệt vời, điều này thật tuyệt vời, điều này Tôi đang ngồi trên ghế của mình, tôi không thể chờ đợi để xem chương trình tuần tới? Đó là chương trình tương tự các bạn. Tôi đã đưa ra các hướng dẫn vào tuần trước. Chúng tôi đánh nhau sau lưng, chúng tôi làm trận đấu, những trận đấu rất dài và chúng tôi biết ai sẽ thắng trước khi trận đấu bắt đầu. Đó là công thức cho mọi buổi biểu diễn,” Russo nói.

Miz đã đúng: Cody Rhodes trông thật ngầu tối nay!😅🤣😂 #WWERaw

Có vẻ như WWE đang xây dựng trận đấu giữa Cody Rhodes và Dominik Mysterio tại Money in the Bank vì Brock Lesnar đang tạm ngừng thi đấu. Beast Incarnate dự kiến ​​​​sẽ trở lại trước SummerSlam để thiết lập một trận đấu cao su giữa hai người tại Bữa tiệc lớn nhất của mùa hè.

Nếu bạn bỏ lỡ nó, bạn có thể xem toàn bộ kết quả RAW và các điểm nổi bật bằng cách nhấp vào đây.

Hulk Hogan có bao giờ bước vào võ đài WWE nữa không? Chúng tôi đã hỏi WWE Hall of Famer tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *