T2. Th9 25th, 2023
WWE

“Cody Rhodes được cho là sẽ có phân đoạn đặc biệt trên chương trình Monday Night RAW với cựu vô địch WWE”

Cody Rhodes, siêu sao WWE đang có mối thù rất riêng với Brock Lesnar và đang được quảng cáo cho tập sắp tới của Monday Night RAW. Tập này sẽ bắt nguồn từ Trung tâm XL ở Hartford, Connecticut. Cody và Brock đã có một chiến thắng trước nhau trong mối thù bắt đầu vào đêm sau WrestleMania 39. Cody đã có một chiến thắng bất ngờ trước The Beast tại Backlash ở Puerto Rico, trong khi Lesnar nhận được sự đền đáp tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi. Cody sẽ xuất hiện trên RAW tuần này và nói về Brock Lesnar với The Miz, điều này sẽ tiếp tục câu chuyện của họ.

Cody Rhodes đang có mối thù rất riêng với Brock Lesnar
Cody Rhodes đang có mối thù rất riêng với Brock Lesnar

Siêu sao WWE Cody Rhodes được quảng cáo cho tập sắp tới của Monday Night RAW.

Tập RAW tuần này sẽ bắt nguồn từ Trung tâm XL ở Hartford, Connecticut. Rhodes và Brock Lesnar có một chiến thắng trước nhau trong mối thù bắt đầu vào đêm sau WrestleMania 39.

Cody đã có một chiến thắng bất ngờ trước The Beast tại Backlash ở Puerto Rico, trong khi Lesnar nhận được sự đền đáp tại Night of Champions ở Ả Rập Saudi khi The American Nightmare bất tỉnh sau cơn đau dữ dội do đòn Kimura Lock trên cánh tay bị gãy của anh ấy.

Trong một video clip quảng cáo cho tập phim, WWE đã xác nhận Cody Rhodes sẽ xuất hiện trên RAW tuần này. Ác Mộng Mỹ Nhân dự kiến ​​sẽ là khách mời đặc biệt trong tập truyền hình miz. Rhodes dự kiến ​​​​sẽ nói về Brock Lesnar với The Miz, điều này sẽ tiếp tục câu chuyện của họ.

Miz TV với Cody Rhodes được thiết lập cho WWE Raw dlvr.it/Sq60fL

Tuần trước trên thương hiệu màu đỏ, Rhodes đã đưa ra một quảng cáo đầy cảm xúc, trong đó anh đưa ra lời thách thức mở với Lesnar trong một trận đấu khác. Cody cho rằng Lesnar sợ anh ta và từ chối xuất hiện trong chương trình.


Cody Rhodes đối mặt với The Miz tuần này

Tuần này SmackDown đã lên sóng sau lễ kỷ niệm 1000 ngày danh hiệu của Roman Reigns.

Tuy nhiên, Cody Rhodes đã ra sân vì một trận đen tối sau buổi biểu diễn. Cơn ác mộng Mỹ phải đối mặt với The Miz. Người ta thấy Cody vẫn đang đeo nẹp trên cánh tay bị gãy của mình.

Trong trận đấu, The A-Lister đã cố gắng dùng ghế thép đập Rhodes nhưng trọng tài đã mang dị vật đi. Cody sau đó đánh Cody Cutter, tiếp theo là Cross Rhodes cho ba lần đếm. Sau cuộc chạm trán, The American Nightmare dừng lại để tạo dáng chụp ảnh với người hâm mộ.

da youtube

Miz vẫn chưa thắng trận nào trong năm nay và đang có chuỗi trận thua nghiêm trọng, với trận thắng gần nhất diễn ra vào tháng 12 năm 2022.

Đêm thứ Hai tuần trước, ngôi sao không thể bỏ qua đã tham gia vòng loại Money in the Bank với Ricochet. Tuy nhiên, anh ấy có thể giành được một chiến thắng khác và bỏ lỡ một vị trí đáng thèm muốn trong trận đấu bậc thang.

Bạn nghĩ gì về sự cạnh tranh của Cody với Brock Lesnar? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

Cường quốc cao 7 foot tuyên bố anh ta có thể bóp nghẹt The Big Show tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *