CN. Th10 1st, 2023

Coco Gauff về buổi tối gây tranh cãi tại French Open: “Chúng tôi hài lòng khi đàn ông được thi đấu trước”

Coco Gauff, tay vợt quần vợt nổi tiếng người Mỹ, đã đưa ra ý kiến ​​về việc đàn ông được lên lịch thi đấu phiên đêm tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Trong khi các tay vợt nam được thi đấu vào ban đêm, các nữ tay vợt lại không được lên lịch thi đấu vào thời điểm đó. Tuy nhiên, Gauff cho rằng phụ nữ không muốn thi đấu vào ban đêm và họ rất vui khi không được lên lịch vào thời điểm đó. Cô cũng cho biết rằng điều đó phụ thuộc vào cách bạn nghĩ về nó. Gauff hiện đang chuẩn bị cho trận đấu vòng 4 với Anna Karolina Schmiedlova của Slovakia tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023.

Coco Gauff nói rằng phụ nữ rất vui khi không chơi một buổi tối tại Pháp mở rộng 2023
Coco Gauff nói rằng phụ nữ rất vui khi không chơi một buổi tối tại Pháp mở rộng 2023
Coco Gauff tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Coco Gauff tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Coco Gauff nhận xét về việc đàn ông có được tất cả các buổi tập đêm cho đến nay trong Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, nói rằng phụ nữ hầu như không muốn họ.

Trong bảy ngày đầu tiên của Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023, chỉ có nam giới thi đấu phiên đêm trên Sân Philippe Chatrier. Tuy nhiên, điều đó sẽ thay đổi vào Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, khi Aryna Sabalenka và Sloane Stephens dự kiến ​​thi đấu.

Coco Gauff nói: “Tôi không thấy rằng họ đã được lên lịch. Thành thật mà nói, ý tôi là, tôi không nhận ra rằng chỉ có đàn ông được lên lịch ở nơi đó”. nói trong buổi họp báo.

Tay vợt 19 tuổi cho biết các đồng nghiệp của anh không muốn thi đấu vào ban đêm và họ rất vui vì nội dung đơn nam đã được lên lịch vào thời điểm đó.

“Ý tôi là, tôi thực sự không có ý kiến ​​gì nhiều về chuyện đó. Thành thật mà nói, tôi không biết liệu những buổi giao lưu thâu đêm giữa những người chơi có phải là một điểm nóng phổ biến hay không. Tôi nghĩ dành cho TV và đó là nơi chính, có lẽ đúng vậy. , thật khó chịu theo nghĩa đó, ” Gauff nói.

“Nhưng trong số những người chơi và từ những cuộc trò chuyện của tôi, tôi không nghĩ nhiều người muốn đến nơi đó chỉ vì đêm khuya. Vâng, tôi thực sự không nói nhiều về nó. Vâng, ý tôi là, chỉ nói chuyện với người chơi, tôi không biết có Sloane hay Aryna muốn chơi vào thời điểm đó, nhưng tôi biết những người mà tôi đang nói chuyện, không ai thực sự muốn có một buổi tối,” người Mỹ nói thêm.

Tay vợt lọt vào chung kết Pháp mở rộng 2022 cho rằng việc chỉ có đàn ông thi đấu trong buổi tối vừa là điều tốt vừa là điều xấu.

“Về mặt đó, chúng tôi hài lòng với người đã lấy nó, nhưng rõ ràng đó là một vị trí đắc địa. Vì vậy, nó đã bị trượt theo cách đó. Thành thật mà nói, điều đó phụ thuộc vào cách bạn nghĩ về nó,” Gauff kết luận.


Coco Gauff sẽ đối đầu với Anna Karolina Schmiedlova ở vòng 4 Pháp mở rộng 2023

Coco Gauff tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023
Coco Gauff tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023

Coco Gauff sẽ đấu với Anna Karolina Schmiedlova của Slovakia ở vòng 4 Roland Garros.

Gauff đánh bại Rebeka Masarova, 3-6, 6-1, 6-2, ở vòng đầu tiên, Julia Grabher, 6-2, 6-3, ở vòng thứ hai và Mirra Andreeva, 6-7(5), 6 -1 , 6-1, ở hiệp thứ ba.

Schmiedlova đánh bại Veronika Kudermetova, 6-3, 6-1, ở vòng một, Aliona Bolsova, 6-3, 6-4, ở vòng hai, và Kayla Day, 6-1, 6-3, ở vòng ba .

Tay vợt người Mỹ và người Slovakia đã có một trận đối đầu duy nhất trong sự nghiệp của họ, khi Gauff giành chiến thắng ở vòng đầu tiên của Madrid Open 2022, với tỷ số 6-0, 6-2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *