T2. Th10 2nd, 2023

“Coco Gauff nhận được lời khen của Samuel L. Jackson vì thi đấu “siêu đẳng” tại vòng 3 French Open”

Coco Gauff đã tiến vào vòng 4 giải Pháp mở rộng 2023 sau chiến thắng ấn tượng trước Mirra Andreeva. Trận đấu đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nam diễn viên nổi tiếng Samuel L. Jackson, khi ông tweet: \”Buổi biểu diễn ma túy hôm nay! Big Up\”. Gauff đã chia sẻ sự đánh giá cao của cô ấy đối với lời khen ngợi của Jackson và đáp lại bằng một biểu tượng cảm xúc nắm tay. Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Gauff đã khẳng định anh không bận tâm đến tuổi tác của đối thủ khi lên võ đài và chỉ muốn được khen ngợi về lối chơi của mình. Coco Gauff sẽ đấu với Anna Karolina Schmiedlova ở vòng 4 giải Pháp mở rộng.

Coco Gauff mua lại Samuel L. Jackson
Coco Gauff được Samuel L. Jackson khen ngợi vì “dope show” trong chiến thắng 3R Pháp mở rộng
Coco Gauff tiến vào vòng 4 Pháp mở rộng 2023
Coco Gauff tiến vào vòng 4 Pháp mở rộng 2023

Màn trình diễn ấn tượng của Coco Gauff trong chiến thắng ở vòng ba trước Mirra Andreeva tại Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nam diễn viên nổi tiếng Samuel L. Jackson.

Gauff bắt đầu trận đấu tốt, giao bóng cho set mở màn với tỷ số 5-4, 30-0. Tuy nhiên, Andreeva đã phản công tốt để buộc phải bẻ giao bóng và giành chiến thắng trong set đầu tiên với tỷ số 7-6(5). Tay vợt người Mỹ sau đó giành chiến thắng trong set thứ hai và thứ ba, thắng 6-7(5), 6-1, 6-1 trong hai giờ 3 phút để lọt vào vòng thứ tư ở Paris năm thứ ba liên tiếp.

Màn thể hiện của Á quân 2022 đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ Samuel L. Jackson trên mạng xã hội.

“Buổi biểu diễn ma túy hôm nay! Big Up,” Jackson đã tweet.

@CocoGauff thuốc hiển thị ngày hôm nay! Lớn Lên👊🏾👊🏾‼️💯

Coco Gauff đã chia sẻ sự đánh giá cao của cô ấy đối với lời khen ngợi của Jackson, đáp lại bằng một biểu tượng cảm xúc nắm tay.

👊🏾👊🏾 twitter.com/samuelljackson…

“Tôi không cần được khen ngợi về tuổi tác của mình, tôi chỉ muốn được khen ngợi về lối chơi của mình” – Coco Gauff sau chiến thắng tại giải Pháp mở rộng 3R

Coco Gauff tiến vào vòng 4 Pháp mở rộng 2023
Coco Gauff tiến vào vòng 4 Pháp mở rộng 2023

Cuộc đụng độ của Coco Gauff với Mirra Andreeva, 16 tuổi, đánh dấu lần đầu tiên tay vợt người Mỹ thi đấu với một tay vợt trẻ hơn cô trong một giải Grand Slam.

Trong cuộc họp báo sau trận đấu, Gauff được hỏi liệu ông có cảm thấy giới truyền thông và các nhà phân tích tập trung quá nhiều vào độ tuổi của các cầu thủ trẻ hay không. Chàng trai 19 tuổi thừa nhận sự chú ý quá mức khiến anh mệt mỏi.

“Tuổi tác đôi khi rất quan trọng, nhưng với tư cách là một cầu thủ và đang trải qua nó, vâng, điều đó có một chút khó chịu. Vì tôi nghĩ mình là kiểu người mà tôi không cần khen ngợi vì tuổi tác hay bất cứ điều gì. Tôi chỉ muốn được khen ngợi vì trò chơi của mình chứ không phải vì những gì tôi làm ở mọi lứa tuổi,” Gauff nói.

KHÔNG. Số 6 thế giới khẳng định anh không bận tâm đến tuổi tác của đối thủ khi lên võ đài. Anh ấy nói rằng cả anh ấy và Andreeva đều tập trung vào màn trình diễn của họ hơn là tuổi tác của họ.

“Khi tôi ở trên sân đấu, chúng tôi không nghĩ về tuổi tác của mình. Tôi không nghĩ cô ấy (Andreeva) nghĩ, Ồ, tôi mới 16 tuổi, còn cô ấy 19 tuổi; anh ấy lớn tuổi hơn. Nếu anh ấy nghĩ rằng anh ấy sẽ không thắng trận đấu vì anh ấy đã đánh bại một người lớn tuổi hơn tôi. Và ở tuổi của tôi, tôi không nghĩ về điều đó, tôi chỉ nghĩ về việc chơi bóng”, anh nói thêm.

Coco Gauff sẽ đấu với Anna Karolina Schmiedlova ở vòng 4 giải Pháp mở rộng. Schmiedlova đã đánh bại Kayla Day trong các set liên tiếp, giành chiến thắng 6-1, 6-3 để giành lấy vị trí của mình trước tay vợt người Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *