T4. Th12 6th, 2023

“Coco Gauff, Leylah Fernandez và những người khác phản ứng với việc Paula Badosa rút lui khỏi French Open 2023” -> “Coco Gauff, Leylah Fernandez và ngôi sao quần vợt khác đáp ứng khi Paula Badosa rút lui khỏi French Open 2023”

Paula Badosa, tay vợt quần vợt người Tây Ban Nha, đã quyết định rút lui khỏi Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 sau khi gặp chấn thương gãy lưng trong Giải quần vợt Ý Mở rộng 2023. Paula Badosa đang có phong độ tốt trên sân đất nện với nhiều chiến thắng trước các đối thủ hàng đầu nhưng chấn thương đã ngăn cản sự tiến bộ của anh. Nhiều người trong giới quần vợt đã phản ứng trước quyết định này và đưa ra lời khích lệ cho Paula Badosa để anh sớm phục hồi và trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất.

Paula Badosa rút lui khỏi Pháp mở rộng 2023
Paula Badosa rút lui khỏi Pháp mở rộng 2023
Paula Badosa tại giải Ý mở rộng
Paula Badosa tại giải Ý mở rộng

Nhiều người trong giới quần vợt đã phản ứng trước thông báo của Paula Badosa về quyết định rút lui khỏi Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023. Badosa đang hồi phục sau chấn thương gãy lưng mà cô gặp phải trong Giải quần vợt Ý Mở rộng 2023.

Việc ngôi sao người Tây Ban Nha rút lui là không đúng lúc với phong độ tốt gần đây của anh. Nhấn mạnh sự tiến bộ của anh ấy trên sân, Badosa đã tuyên bố trong một bài đăng trên mạng xã hội vào thứ Tư rằng chấn thương sẽ khiến anh ấy không thể thi đấu trong vài tuần tới.

“Khi mọi thứ có vẻ ổn, tôi nhận được tin xấu ngay trước khi Grand Slam bắt đầu. Tại giải đấu ở Rome, tôi bị gãy xương cột sống do căng thẳng. Đó là một tin rất khó khăn sau một khởi đầu khó khăn cho mùa giải với những chấn thương,” Badosa đã viết.

“Điều này sẽ khiến tôi không tham gia cuộc thi trong vài tuần. Cảm ơn tất cả các bạn đã ở bên tôi cho dù có chuyện gì xảy ra. Tôi sẽ cập nhật cho các bạn”, anh nói thêm.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

bài đăng trên Instagram

Đồng nghiệp Paula Badosa đã phản ứng trước tin tức này bằng một thông điệp khích lệ. KHÔNG. Hạng 6 thế giới Coco Gauff đã bình luận trên bài đăng trên Instagram của Badosa, nói rằng cô ấy rất tiếc khi biết về việc rút tiền và chúc cô ấy phục hồi nhanh chóng.

“Rất tiếc khi nghe điều này Paula! Hãy sớm bình phục!” Gauff đã viết.

Cựu người vào chung kết US Open, Leylah Fernandez lặp lại thông điệp tương tự. Tay vợt người Canada bày tỏ hy vọng Badosa sẽ nhanh chóng điều trị chấn thương và trở lại thi đấu trong thời gian sớm nhất.

“Rất tiếc khi biết điều đó! Hãy sớm bình phục! Bạn sẽ quay lại ngay thôi,” Fernandez nhận xét.

Một số người hâm mộ quần vợt đã thất vọng trước thông báo của Badosa, đặc biệt là do chấn thương cũng đã buộc anh phải rút lui khỏi Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023. Một người hâm mộ đã nói đùa rằng ‘lời nguyền Netflix’ đã trở lại với Grand Slam thứ hai trong năm nay.

‘Lời nguyền Netflix’ là giả thuyết của người hâm mộ cho rằng các tay vợt xuất hiện trong bộ phim tài liệu quần vợt Netflix ‘Breakpoint’ sẽ phải chịu những thất bại lớn trước và trong Giải quần vợt Úc Mở rộng 2023.

“Lời nguyền Netflix đã trở lại với Roland Garros”, một người hâm mộ viết.

Lời nguyền Netflix đã trở lại với Roland Garros twitter.com/paulabadosa/st…

“Sau khi bỏ lỡ AusOpen, Paula Badosa cũng phải rút lui khỏi Roland Garros. Làm quá tốt ở mùa giải đất nện này…”, nhà báo quần vợt Jose Morgado viết trên Twitter.

Sau khi bỏ lỡ AusOpen, Paula Badosa cũng phải rút lui khỏi Roland Garros. Làm tốt mùa đất nện này… twitter.com/paulabadosa/st…

“Đối thủ hàng đầu từ giải Pháp mở rộng,” một người hâm mộ khác viết.

Một ứng cử viên lớn từ giải Pháp mở rộng twitter.com/paulabadosa/st…

“Thật không may, điều này thật đáng tiếc”, một người hâm mộ bình luận.

Chuyện này thật đáng tiếc twitter.com/paulabadosa/st…


Paula Badosa có vẻ ổn trước giải Pháp mở rộng 2023

Paula Badosa tại giải Ý mở rộng
Paula Badosa tại giải Ý mở rộng

Paula Badosa dường như đã lấy lại phong độ quần vợt tốt nhất của mình trong trận đấu trên sân đất nện. Anh lọt vào tứ kết ở ba trong bốn giải đấu gần nhất – Charleston Mở rộng, Stuttgart Mở rộng và Ý Mở rộng. Giải chạy này bao gồm các chiến thắng trước 10 tay vợt hàng đầu như Ons Jabeur (hạt giống số 4 của Rome) và Daria Kasatkina (hạt giống số 7 của Stuttgart).

Nhìn chung trong mùa giải 2023, Badosa đã thắng 17 trên 25 trận. Anh ấy có vẻ sẽ tham dự Pháp mở rộng 2023 với màn trình diễn tốt này, nhưng chấn thương một lần nữa cản trở sự tiến bộ của anh ấy.

Badosa, hạt giống số 31 của Paris, giờ sẽ được thay thế bởi một kẻ thua cuộc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *