T2. Th10 2nd, 2023

Coco Gauff ăn bánh sô cô la sáng sớm tại Paris: “Ai quan tâm?”

Coco Gauff, tay vợt quần vợt người Mỹ, đã giành chiến thắng ấn tượng 7-5, 6-2 trước Anna Karolina Schmiedlova để tiến vào tứ kết giải Pháp mở rộng 2023. Sau trận đấu, Coco Gauff tiết lộ rằng cô đã thưởng thức bánh sô cô la cho bữa sáng ở Paris. Tuy nhiên, trận đấu của các tay vợt nữ thường không được lên lịch vào khung giờ vàng, khiến nhiều người tranh cãi. Coco Gauff sẽ đối đầu với Iga Swiatek No.1 Thế giới trong trận tái đấu của trận chung kết năm 2022. Cô cũng sẽ đối đầu với Anna Bondar và Greet Minnen trong trận tứ kết đôi nữ.

Pháp Mở rộng 2023 - Ngày thứ Chín
Coco Gauff tiến vào tứ kết Pháp mở rộng 2023
Coco Gauff đã chơi một cách an toàn trong ngày tại Pháp mở rộng
Coco Gauff đã chơi một cách an toàn trong ngày tại Pháp mở rộng

Coco Gauff tiết lộ rằng cô ấy đã thưởng thức bánh sô cô la cho bữa sáng ở Paris sau khi giành được suất vào tứ kết giải Pháp mở rộng 2023 vào thứ Hai. Tay vợt người Mỹ đã giành chiến thắng 7-5, 6-2 trước Anna Karolina Schmiedlova để lọt vào vòng 8 người cuối cùng ở Paris năm thứ hai liên tiếp.

Coco Gauff chỉ cần một giờ 31 phút để đánh bại tay vợt số 100 thế giới Schmiedlova trong các set liên tiếp. Tay vợt người Mỹ dẫn trước 5-2 trong set đầu tiên, nhưng Schmiedlova đã đánh trả để nâng tỉ số lên 5-5. Gauff bẻ giao bóng của tay vợt người Slovakia với tỷ số 5-5, 30-30 để thắng set đầu tiên với tỷ số 7-5.

Trong set thứ hai, Gauff đã thắng 5 game liên tiếp với tỷ số 1-2 để nâng tỷ số lên 6-2. Tay vợt người Mỹ hiện đang dẫn trước đối thủ Schmiedlova với tỷ số 2-0.

Trong cuộc phỏng vấn trước tòa, Coco Gauff tiết lộ cô ấy đã tận hưởng thời gian ở Paris như thế nào. Tay vợt người Mỹ tiết lộ anh rất thích ăn sáng bằng bánh sô-cô-la cách đây vài ngày. Anh ấy lưu ý rằng ngay cả người đại diện của anh ấy cũng đặt câu hỏi về lựa chọn bữa sáng của anh ấy.

“Một ngày nọ, tôi đang ăn sáng và tôi giống như chiếc bánh sô cô la, và người đại diện của tôi nói ‘Tại sao bạn lại ăn bánh sô cô la vào bữa sáng?’nTôi giống như, ‘Chúng tôi đang ở Paris; ai quan tâm?’ cười thiếu niên 19 tuổi.

Coco Gauff cũng thừa nhận rằng cô đã chơi bài và ăn bánh sừng bò trong những ngày ở Paris. Anh ấy tiếp tục nói thêm rằng anh ấy không cần một ngày nghỉ, vì tay vợt người Mỹ chơi các trận đơn và đôi vào những ngày xen kẽ.

“Tôi không cần nghỉ phép. Tôi chơi đôi vào ngày mai. Tôi thường chơi bài, ăn bánh sừng bò và cố gắng tránh xa bánh crepe,” anh nói.

Coco Gauff và Jessica Pegula sẽ đối đầu với Anna Bondar và Greet Minnen trong trận tứ kết đôi nữ vào thứ Ba, ngày 6 tháng Sáu.


Coco Gauff tiết lộ phụ nữ hài lòng với những người đàn ông chơi các buổi tối tại Pháp mở rộng

Coco Gauff đã chơi một cách an toàn trong ngày tại Pháp mở rộng
Coco Gauff đã chơi một cách an toàn trong ngày tại Pháp mở rộng

Coco Gauff gần đây đã nhận xét rằng các tay vợt WTA tham dự giải Pháp mở rộng thích thi đấu vào ban ngày hơn. Anh thừa nhận rằng họ hạnh phúc với người đàn ông hẹn chơi đêm.

Chủ nhật, ngày 4 tháng 6, là lần đầu tiên trong giải đấu mà trận đấu ở vòng 4 đơn nữ giữa Aryna Sabalenka và Sloane Stephens được lên lịch vào buổi tối.

“Tôi không nghĩ nhiều người muốn chỗ đó chỉ vì đêm khuya. Vâng, tôi không nói nhiều về điều đó. Vâng, ý tôi là, chỉ nói chuyện với các cầu thủ, tôi không biết liệu Sloane hay Aryna có muốn chơi vào thời điểm đó hay không, nhưng tôi biết những người mà tôi nói chuyện, không ai thực sự muốn có một buổi tối,” chàng trai 19 tuổi nói. – cũ

Giải quần vợt Pháp Mở rộng 2023 chỉ có các trận đấu của nam vào buổi tối trong tuần đầu tiên. Điều này làm dấy lên tranh cãi rằng trận đấu của nữ không được lên lịch truyền hình vào khung giờ vàng.

Gauff cũng nói rằng anh ấy không chắc liệu đó có phải là một địa điểm nổi tiếng đối với các cầu thủ hay không và thừa nhận rằng anh ấy không có ý kiến ​​​​gì về cuộc tranh cãi.

“Ý tôi là, tôi thực sự không có nhiều ý kiến ​​về nó. Thành thật mà nói, tôi không biết liệu các phiên đấu ban đêm giữa những người chơi có phải là điểm nóng phổ biến hay không,” anh nói thêm.

Coco Gauff sẽ đối mặt với Iga Swiatek No. 1 Thế giới trong trận tái đấu của trận chung kết năm 2022. Tay vợt từng hai lần vô địch Pháp Mở rộng tiến vào tứ kết sau khi Lesia Tsurenko của Ukraine rút lui sau cuộc gặp ở vòng 4 khi người Ba Lan dẫn trước 5-1 trong set đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *