T2. Th9 25th, 2023

Có thể Genshin Impact sẽ được đưa lên Nintendo Switch với tin tức mới nhất về Switch 2?

Có thể có cổng Genshin Impact trên Nintendo Switch 2 trong tương lai, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận chính thức. Switch 2 được cho là có phần cứng vượt trội hơn so với người tiền nhiệm của nó, tạo điều kiện thuận lợi cho việc chơi Genshin Impact trên nó. Tuy nhiên, việc miHoYo ngừng phát triển cổng Genshin Impact trên Nintendo Switch do phần cứng kém chất lượng đặt ra câu hỏi liệu Switch 2 có đủ mạnh để chạy trò chơi này hay không. Hiện tại, Nintendo vẫn chưa tiết lộ chi tiết về Switch 2, vì vậy người hâm mộ cần chờ đợi thêm thông tin.

Không phải ảnh chụp màn hình chính thức được đồn đại từ lâu của cổng
Không phải ảnh chụp màn hình chính thức của cổng được đồn đại từ lâu (Hình ảnh qua Nintendo, HoYoverse)
Cơ hội của các cổng trong tương lai không phải là không, nếu chúng ta đang nói về Switch 2 (Hình ảnh qua Nintendo, HoYoverse)
Cơ hội của các cổng trong tương lai không phải là không, nếu chúng ta đang nói về Switch 2 (Hình ảnh qua Nintendo, HoYoverse)

Phần cứng vượt trội của Switch 2 so với người tiền nhiệm của nó là tín hiệu tốt cho một cổng Genshin Impact Nintendo Switch khả thi. Các game thủ có thể đã nghe nói về trường hợp Microsoft vs. Ủy ban Thương mại Liên bang gần đây và cách máy chơi game tiếp theo của Nintendo nên ngang hàng với PS4 và Xbox One. Rất nhiều thông tin sai lệch về vấn đề này đang lan truyền trực tuyến, thường được liên kết với hiệu suất của Switch 2.

Trên một lưu ý liên quan, một số game thủ nên nhớ rằng người rò rỉ Báo cáo Genshin đã báo cáo rằng miHoYo đã ngừng phát triển cổng Genshin Impact Nintendo Switch do phần cứng kém của bảng điều khiển. miHoYo chưa bao giờ xác minh thông tin đó. Tuy nhiên, người ta phải tự hỏi liệu những tin đồn như vậy có đúng về một cổng Switch 2 tiềm năng hay không.

Ghi chú: Bài viết này không phải là sự xác nhận về việc Genshin Impact sẽ đến với Nintendo Switch hoặc các bảng điều khiển tiếp theo của nó. Nó chỉ là một phần suy đoán dựa trên thông tin trong quá khứ và hiện tại và cách một bảng điều khiển mới có thể hỗ trợ trò chơi phổ biến này.

” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />


Một cổng Genshin Impact Nintendo Switch 2 cuối cùng cũng có thể thực hiện được nếu những tin đồn hào phóng là sự thật

Cơ hội của các cổng trong tương lai không phải là không, nếu chúng ta đang nói về Switch 2 (Hình ảnh qua Nintendo, HoYoverse)
Cơ hội của các cổng trong tương lai không phải là không, nếu chúng ta đang nói về Switch 2 (Hình ảnh qua Nintendo, HoYoverse)

Trước tiên chúng ta hãy xem một trích dẫn thường bị hiểu sai trên mạng từ Giám đốc điều hành Activision Blizzard, Bobby Kotick:

“Chúng tôi sẽ xem xét nó khi chúng tôi có thông số kỹ thuật, nhưng chúng tôi không có chúng vào lúc này. Chúng tôi đã bỏ lỡ thế hệ Switch cuối cùng này, nhưng chúng tôi sẽ phải đợi cho đến khi có thông số kỹ thuật. Chúng tôi không có kế hoạch thực hiện cái đó.”

Điều này có nghĩa là Activision Blizzard không có thông số kỹ thuật nào cho Switch 2. Do đó, không thể biết liệu bảng điều khiển này có thể so sánh với PS4 và Xbox One hay không. Tuy nhiên, thật hợp lý khi kết luận rằng hệ thống này sẽ tốt hơn hệ thống tiền nhiệm của nó.

Câu hỏi duy nhất là: Liệu Switch 2 có mạnh bằng PS4, một máy chơi game đã chạy được Genshin Impact?


Những gì được biết về Switch 2 cho đến nay?

Theo nguồn tin của tôi, Nintendo Switch DevKit thế hệ tiếp theo vừa được gửi đến các nhà phát triển.

Kể từ bài viết này, Nintendo vẫn chưa tiết lộ bất cứ điều gì về bảng điều khiển sắp ra mắt được đồn đại từ lâu của họ. Nintendo Switch được biết là mạnh hơn PS3 và Xbox 360, nhưng không tốt hơn đáng kể so với PS4 và Xbox One ở một số khía cạnh kỹ thuật. Thật không may, thông số kỹ thuật đầy đủ của Switch 2 vẫn chưa được biết.

Dưới đây là một số tin đồn và chi tiết khác về những gì hiện được biết về bảng điều khiển được chờ đợi từ lâu này:

  • Hiệu suất: Bảng điều khiển mới được cho là ngang hàng với PS4 và Xbox One về mặt này
  • Bộ công cụ dành cho nhà phát triển: Leaker @OreXda tuyên bố rằng DevKit cho bảng điều khiển thế hệ tiếp theo đã được chuyển đến công ty vào tháng 3 năm 2023. Điều này hơi mâu thuẫn với những gì Bobby Kotick đã nói về việc không biết thông số kỹ thuật trong cuộc đối đầu giữa Microsoft và Microsoft. FTC.
  • Thông báo có thể: Người trong cuộc Jeff Grubb từng tuyên bố rằng ông đã nghe tin đồn về một bảng điều khiển mới sẽ được công bố vào cuối năm 2023.
  • Tài khoản Nintendo: Những tài khoản như vậy đã được Nintendo xác nhận sẽ có trên bảng điều khiển tiếp theo.

Phần phù hợp nhất của cổng Genshin Impact Nintendo Switch tiềm năng là hiệu suất. Nếu PS4 đã có thể xử lý trò chơi phổ biến này, thì Switch 2 cũng có thể làm được điều tương tự với một số tối ưu hóa (giả sử những tin đồn như vậy có phần đúng).

Miễn là bảng điều khiển mới tốt hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, thì cơ hội nhận được bản chuyển thể Genshin Impact cho nó là hợp lý.


Đoạn giới thiệu gốc

da youtube

Đoạn giới thiệu ban đầu cho cổng Genshin Impact được chờ đợi từ lâu trên Nintendo Switch đã được phát hành vào ngày 13 tháng 1 năm 2020. Nhiều năm sau, vẫn chưa có gì được phát hành. Trước đây, nhân viên miHoYo đã trả lời các câu hỏi, chỉ nói rằng cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận và dự án vẫn đang được phát triển.

Không có Chương trình đặc biệt nào đưa ra dấu hiệu về thời điểm cổng Genshin Impact Nintendo Switch có thể ra mắt. Có khả năng cổng này đã bị hủy bỏ một cách lặng lẽ, nhưng người hâm mộ không thể biết chắc chắn ngay bây giờ. Không có gì về cổng Switch 2 tiềm năng sẽ sớm được công bố.

Tuy nhiên, nếu bảng điều khiển mới bán chạy, các doanh nghiệp đang tìm kiếm lợi nhuận sẽ sử dụng phần cứng vượt trội của Switch 2 so với người tiền nhiệm yếu hơn của nó.

Đánh giá : Bạn có nghĩ mình sẽ mua Nintendo Switch 2 dựa trên danh tiếng của Nintendo không?

Đúng

Không

7 phiếu bầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *