T2. Th9 25th, 2023

“Có phiên bản Honkai Star Rail 1.1 trên PS5 không?”

Honkai Star Rail đã phát hành phiên bản 1.1 với nhiều cải tiến và bổ sung mới, tuy nhiên trò chơi chưa có sẵn cho PlayStation 5 tại thời điểm này. Người chơi chỉ có thể đợi cho đến khi HoYoverse tung ra bản cập nhật chính thức về tình trạng của cổng. Dù chưa có xác nhận chính thức về trạng thái của cổng PlayStation hoặc ngày phát hành dự kiến, nhưng người chơi có thể đoán dựa trên nhiều rò rỉ và chiến lược phát hành của người anh em lớn hơn của nó, Genshin Impact. Cổng PlayStation cho Honkai Star Rail dự kiến ​​sẽ ra mắt sau khi kết thúc phiên bản 1.1 hoặc sau ngày 28 tháng 7 năm 2023.

HoYoverse có phát hành Honkai Star Rail phiên bản 1.1 cho PS5 không?  (Hình ảnh qua HoYoverse và PlayStation)
HoYoverse có phát hành Honkai Star Rail phiên bản 1.1 cho PS5 không? (Hình ảnh qua HoYoverse và PlayStation)

Honkai Star Rail vừa phát hành một bản vá lớn dưới dạng phiên bản 1.1, mang đến nhiều cải tiến và bổ sung mới. Bản cập nhật được phát hành vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 cho cả nền tảng PC và di động. Những người chơi tò mò đã tự hỏi về trạng thái cổng PlayStation 5 của trò chơi và liệu nó có chuyển sang phiên bản 1.1 như tin đồn trước đây hay không.

Thật không may, trò chơi chưa được phát hành cho PlayStation 5 tại thời điểm viết bài viết này.


” class=”promoted-img” loading=”lazy” width=”1440″ height=”220″ alt=”fortnite-promotional-banner” />

Honkai Star Rail phiên bản 1.1 không có sẵn cho PS5

Trailer chuyển vùng thiên hà | Phát hành sự kiện kỷ niệmTham gia sự kiện để có cơ hội giành được hàng hóa chính thức của nhân vật ngẫu nhiên!YouTube >>> youtu.be/JTs7Fh0CQ1k▼ Cách tham gia:1. Theo dõi các tài khoản truyền thông xã hội chính thức của chúng tôi. 2. Tweet lại bài đăng sự kiện này trích dẫn với… twitter.com/i/web/status/1…

Honkai Star Rail phiên bản 1.1 không có sẵn cho PlayStation 5 và thậm chí không có phiên bản PlayStation 4 trên toàn thế giới, khiến người chơi thất vọng. Những rò rỉ trước đây dường như gợi ý rằng trò chơi sẽ đến với hệ máy PlayStation với sự ra mắt của phiên bản 1.1, điều này cuối cùng đã được chứng minh là sai vì HoYoverse không xác nhận vấn đề.

Do đó, người chơi chỉ có thể đợi cho đến khi HoYovere tung ra bản cập nhật chính thức về tình trạng của cổng.


Khi nào người chơi có thể mong đợi bản phát hành PlayStation 5 cho Honkai Star Rail?

$ Từ Sói bạc #Sói bạc> Nhận thông tin mới nhất từ ​​điều khiển từ xa> Phân tích cú pháp thông tin nhận dạng…> [==================================>] Hoàn thành 100% Giới thiệu> Chú ý! Hệ thống của bạn sẽ bị tấn công!> *%(%(()[email protected])(#(@#)))(#)(R$GJIO!)$ Hệ thống: Hoàn thành… twitter.com/i/web/status/1…

Lưu ý: Các phần sau đây dựa trên suy đoán thuần túy và phải được thực hiện với một hạt muối. Hơn nữa, nó phản ánh quan điểm của tác giả và mang tính chủ quan.

Mặc dù chưa có xác nhận chính thức về trạng thái của cổng PlayStation hoặc ngày phát hành dự kiến ​​của nó, nhưng chúng ta có thể đoán dựa trên nhiều rò rỉ và chiến lược phát hành của người anh em lớn hơn của nó, Genshin Impact.

Cổng PlayStation cho Honkai Star Rail dự kiến ​​sẽ ra mắt sau khi kết thúc phiên bản 1.1 hoặc sau ngày 28 tháng 7 năm 2023. Người chơi có thể sẽ chơi các trò chơi yêu thích của họ trên bảng điều khiển của họ trong phiên bản 1.2, giả sử tin đồn được lan truyền.

Tuy nhiên, nếu việc phát hành PlayStation bị trì hoãn hơn nữa (như Genshin Impact), người chơi có thể mong đợi trò chơi sẽ ra mắt sớm nhất trước mùa đông năm 2023, vì HoYoverse đã cam kết phát hành nó trong năm nay. Một bản cập nhật bị trì hoãn luôn tốt hơn một bản cập nhật gấp rút và việc trì hoãn có thể cần thiết để đánh bóng việc phát hành trò chơi cho bảng điều khiển PlayStation 4 kém hơn nhiều.


da youtube

Honkai Star Rail được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 26 tháng 4 năm 2023, dành cho nền tảng PC và di động. Trò chơi này là một game nhập vai theo lượt lấy bối cảnh trong một vũ trụ hoàn toàn mới có các nhân vật trong loạt trò chơi di động Honkai Impact. Nhà phát triển HoYoverse đã phát hành tựa game này dưới dạng trò chơi miễn phí, được hỗ trợ bởi nhiều giao dịch vi mô khác nhau, chủ yếu ở dạng tiền triệu hồi trong trò chơi được gọi là Stellar Jade và hệ thống vượt qua trận chiến “Nameless Honor”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *