T7. Th9 23rd, 2023

“Có phải Las Vegas Aces 2016 Warriors mới không?” – Cảm nhận của người hâm mộ NBA khi đội bóng bắt đầu mùa giải với 5 trận thắng liên tiếp.

Las Vegas Aces của WNBA đang là đội bóng được chú ý nhất với thành tích 5-0 tốt nhất giải đấu. Đội bóng này được coi là đối thủ đáng gờm của Minnesota Lynx trong mùa giải năm nay. Sau khi giành được danh hiệu WNBA đầu tiên trong lịch sử 26 năm của mình vào năm 2022, Aces đã bắt đầu chiến dịch năm 2023 một cách mạnh mẽ. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Becky Hammon, Aces đã chơi tốt hơn đối thủ của họ. Hãy đăng ký để nhận các mẹo miễn phí từ các chuyên gia của chúng tôi và tùy chọn ngay bây giờ!

Minnesota Lynx so với Las Vegas Aces
Minnesota Lynx so với Las Vegas Aces

Las Vegas Aces của WNBA dường như đang khởi sắc với chiến thắng gần đây nhất trước Atlanta Dream. Với thành tích 5-0 tốt nhất giải đấu, người hâm mộ NBA đã rất ấn tượng với sự thống trị đầu mùa giải của Aces.

Las Vegas Aces được coi là đội đánh bại để bước vào mùa giải WNBA 2023. Sau màn trình diễn vượt trội ở vòng loại trực tiếp năm 2022, Aces đã giành được danh hiệu WNBA đầu tiên trong lịch sử 26 năm của họ tại giải đấu.

Kể từ khi bị loại khỏi chức vô địch, quân Át có vẻ sẽ lặp lại thành công về danh hiệu khi họ bắt đầu chiến dịch năm 2023 một cách mạnh mẽ. Dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Becky Hammon, cho đến nay Las Vegas đã chơi tốt hơn đối thủ của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *