CN. Th9 24th, 2023
NFL

Có NFL Sunday Ticket trên Amazon Prime không?

YouTube đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ video trực tuyến cho gói Vé đêm Chủ nhật của NFL sau khi DirecTV không gia hạn hợp đồng. Đây là một tin vui cho các fan hâm mộ đội trưởng thành phố Kansas khi họ sẽ có thể xem các trò chơi của đội trên YouTube và YouTube TV. Thêm vào đó, YouTube đã tăng số lượng luồng được cung cấp lên không giới hạn trên mạng gia đình của bạn, giúp bạn có thể truy cập 2 luồng bổ sung khi đang di chuyển. Tuy nhiên, vé Chủ nhật của NFL không có sẵn trên Amazon Prime Video, vì vậy các fan hâm mộ vẫn đang tìm kiếm cách khác để xem trò chơi của đội.

Dự thảo NFL 2023 - Vòng 2-3
Người hâm mộ đội trưởng thành phố Kansas phản ứng trong trận đấu

Trọng tâm chuyển sang mở rộng các dịch vụ video trực tuyến khi DirecTV không gia hạn hợp đồng cho gói Vé đêm Chủ nhật của NFL. Người thắng thầu là bộ phận YouTube của Google, hiện trả trung bình 2 tỷ đô la hàng năm, cao hơn 33% so với số tiền mà DirecTV trả (1,5 tỷ đô la).

Nhiều người hâm mộ vẫn đang xác định xem họ có thể nhận được vé vào Chủ nhật của NFL thông qua Amazon Prime hay không. Tuy nhiên, vé Chủ nhật của NFL không có sẵn trên Amazon Prime Video. Tuy nhiên, trên các thiết bị Amazon Fire, bạn có thể xem các trò chơi NFL Sunday Ticket thông qua ứng dụng YouTube và YouTube TV.

Hôm nay, YouTube đã thông báo rằng họ đang tăng số lượng luồng được cung cấp với Vé Chủ nhật NFL lên không giới hạn trên mạng gia đình của bạn. Trước đây, nó chỉ là hai luồng đồng thời trên mạng gia đình của bạn. Bạn cũng có thể truy cập 2 luồng bổ sung khi đang di chuyển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *