T4. Th9 27th, 2023
WWE

Có lời ám chỉ từ WWE về việc Damian Priest quay trở lại phong cách cũ không? Khảo sát các khả năng

Damian Priest has been in the spotlight again, as he organized the WWE RAW event this week. Known for his excellent performances in WWE, the notorious archer was part of the Judgment Day. However, it seems like his relationship with his stable may come to an end soon. WWE teased a split within the group during the RAW event, and Priest made it clear to Seth Rollins that he doesn’t need the Judgment Day to win the heavyweight championship. Despite this, Priest’s attempt to go solo was interrupted by Prince, who later helped Rollins secure a win in the main event. Nevertheless, Priest’s recent performances may lead him to a successful solo career in WWE.

Damian Priest chính đã tổ chức sự kiện WWE RAW tuần này.
Damian Priest chính đã tổ chức sự kiện WWE RAW tuần này.

Damian Priest là một trong những người có thành tích tốt nhất trong WWE trong một thời gian dài. Cung thủ ô nhục là một phần tư của Ngày phán xét. Tuy nhiên, có vẻ như mối quan hệ của anh ấy với chuồng ngựa có thể sớm kết thúc.

WWE đã tung ra một lời trêu chọc lớn về việc Damian Priest trở lại với mánh lới quảng cáo của mình trên RAW tuần này. Cung thủ khét tiếng tự coi mình là hình phạt, đó là mánh lới quảng cáo của anh ta trong quá trình chạy một mình, trong một quảng cáo trên RAW tuần này. Công ty cũng ám chỉ về một sự chia tách sắp xảy ra cho nhóm.

Priest nói với Seth Rollins rằng anh ấy không cần Ngày phán xét để giành chức vô địch hạng nặng thế giới trong phần mở đầu của RAW. Những lời đó không phù hợp với Finn Balor, người trông có vẻ sốc và bối rối. Priest cũng nói với Balor rằng anh ấy muốn một mình đối đầu với Rollins.

da youtube

Tuy nhiên, Prince đã quyết định can thiệp vào sự kiện chính của RAW. Balor đã cố gắng tấn công Seth Rollins trong quá trình bảo vệ danh hiệu thế giới của anh ấy nhưng đã bị The Visionary bắt được bằng một siêu cú đá. Damian Priest nhìn thấy Balor bên ngoài sàn đấu và hỏi tại sao anh ta lại đến mặc dù đã được yêu cầu là không.

Linh mục cố gắng hạ gục nhà vô địch bằng Razor, nhưng vai của anh ta bị gãy. Rollins đã tận dụng cơ hội để thúc cùi chỏ vào đối thủ của mình, sau đó là Curb Stomp để giành chiến thắng trong WWE RAW tuần này.

Damian Priest cần phải giành được một danh hiệu thế giới trong WWE

Linh mục đã có một màn trình diễn đáng kinh ngạc trong Cuộc chiến đường phố chống lại Bad Bunny tại WWE Backlash ở Puerto Rico. WWE đưa anh ấy vào sự kiện chính của RAW tuần này vì họ biết rằng họ có thể tin tưởng vào anh ấy với tư cách là người biểu diễn hàng đầu.

da youtube

Màn trình diễn mới nhất của anh ấy có thể đưa anh ấy đi đúng hướng cho một hoạt động solo trong tương lai. Mục sư là một trong những ngôi sao có thể trở thành nhà vô địch thế giới vĩ đại nếu được đặt chính xác. Anh ấy đã rất tuyệt với tư cách là Nhà vô địch Hoa Kỳ vài năm trước.

Vẫn còn phải xem liệu người hâm mộ có thấy sự trở lại của Chaplain trong tương lai gần hay không.

Video được Đề xuất
slogan-video-hình ảnh

Brock Lesnar và 10 ngôi sao WWE là ĐẠI LÝ MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *